โรคเบาหวานชนิดที่1 เพื่อนผมเองก็เป็นโรคนี้ และเขาก็เป็นคนป่วยที่ดีของหมอ คือไปตามหมอนัดเสมอ ยาที่หมอให้มา เขาก็กินตามที่หมอสั่ง

โรคเบาหวานชนิดที่1

       ผมเป็นคนหนึ่ง ที่ไม่มีทักษะ ที่จะจูงใจใคร มันคือ สิ่งที่ผมเองก็อยากจะทำให้ได้ เพื่อนผมเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 1 เป็นคนป่วยที่ดีของหมอ คือไปตามหมอนัดเสมอ ยาที่หมอให้มา เขาก็กินตามที่หมอสั่ง หลายคนที่เป็นก็จะทำแบบนี้

     แต่สิ่งหนึ่งที่เขาไม่ยอมทำคือ การนอนดึก การกินหวาน ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ก็ยังไม่เลิก ถ้าเป็นผม ผมจะเปลี่ยน ให้หมดพฤติกรรมชีวิต ที่ไม่เป็นมิตร กับโรคเบาหวานให้หมด ผมจะไม่ฝากชีวิตไว้กับยาหมออย่างเดียว ร่างกายเป็นของเรา เราต้องดูแลเอง

ความเครียด ขาดการพักผ่อน ทำให้เกิด โรคเบาหวาน

     เรื่องการพักผ่อน นอนไม่พอ อันนี้มันจำเป็น เพราะมันคืออาชีพของเขา เขาขับรถตู้รับจ้าง  ความจำเป็นของคนเราต่างกันนะครับ เขาก็รู้ว่าผมเป็นผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ อยู่ เพราะเขาก็เคยถาม ผมก็เคยแนะนำให้เขาใช้

สาเหตุของการเกิด โรคเบาหวานชนิดที่ 1

       โรคเบาหวานประเภท 1 เกิดขึ้น เมื่อตับอ่อน สร้างอินซูลินได้ไม่เพียงพอ เนื่องจาก เซลล์ที่ผลิตอินซูลิน ถูกทำลายโดยระบบภูมิคุ้มกัน หากไม่มีอินซูลิน น้ำตาลจะไม่สามารถเคลื่อนเข้าสู่เซลล์ได้ น้ำตาล จึงยังคงอยู่ในเลือด  ซึ่งนำไปสู่ภาวะน้ำตาลในเลือดสูง

      เบาหวานชนิดที่ 1 เป็นชนิดที่พบได้บ่อยที่สุด ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่  เชื่อกันว่าเบาหวานค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เป็นเวลาหลายเดือน หรือหลายปี ถ้าไม่รักษา ระบบภูมิคุ้มกัน จะทำลายเซลล์ที่ผลิตอินซูลิน  ในตับอ่อนมากขึ้นเรื่อยๆ  

เบาหวานชนิดที่1
เบาหวานชนิดที่1

การดูแล รักษาโรคเบาหวานชนิดที่1

      อยากให้เพื่อนเข้าใจว่า ทุกนาทีของชีวิตเพื่อน นั้นภูมิคุ้มกัน มันกำลังทำลายตับอ่อนไปตลอดเวลา ถ้าเป็นผม ผมจะหาข้อมูลว่า อะไรที่จะยับยั้งภูมิคุ้มกันได้ ที่ไม่ใช่ สเตียรอยด์  

     อยากบอกเพื่อนว่า ความจริงก็คือ โรคเบาหวานชนิดที่1  ไม่มียารักษา มีแค่ยาบรรเทา ส่วนอาหารจะหยุด หรือไม่หยุด มันอยู่ที่การใช้ชีวิตของคนป่วยเอง ต้องปฏิบัติตัวเอง ดูแลการใช้ชีวิต ที่เป็นบวกกับ โรคเบาหวาน

     การเพิ่มภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ไปเปลี่ยนพฤติกรรมก้าวร้าวของภูมิคุ้มกัน เป็นอีกหนทางเสริมการรักษา โรคเบาหวานชนิดที่1 ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ จะทำหน้าที่เป็นครูคอยสอนภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างถูกต้อง

4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ

     อยากให้เพื่อนเข้าใจว่า 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ มันเป็นทางออกของคนเป็นโรคในกลุ่มของโรคแพ้ภูมิตัวเองได้เป็นอย่างดี  อย่างที่อธิบายให้เพื่อนฟังมาแล้วว่า ตับอ่อนของเพื่อน ถูกภูมิคุ้มกันทำลายอยู่ตลอดเวลา มันจึงจำเป็นต้องหยุดภูมิคุ้มกัน

     เราไม่แนะนำให้เพื่อน ไปมองหายากดภูมิคุ้มกันหรอก เพราะ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ คือตัวที่จะเข้าไปสอนภูมิคุ้มกันของเพื่อนไม่ให้มันทำลายตับอ่อน  ตอนนี้ภูมิคุ้มกันในร่างกายของเพื่อน มันทำงานมั่ว หรือว่าเลือดเสียก็ว่าได้

 

     4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ จะไปทำให้เลือดของเพื่อน เปลี่ยนไป เมื่อภูมิคุ้มกันรู้จักเนื้อตับอ่อน ตับอ่อนก็จะกลับมาทำหน้าผลิตอินซูลินได้ดังเดิม โรคเบาหวานชนิดที่1 ก็จำไม่มีอากาต่อไป

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ

ตัวแทนผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ คำผาง พวงทับทิม
[hfe_template id='2049']
วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ
จำนวนผู้อ่าน

Loading

[hfe_template id='3140']
Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x