Transfer Factor โมเลกุล จากเซลล์หน่วยความจำของภูมิคุ้มกัน ส่งออกไป เพื่อไปเพิ่มความรู้ ในหน้าที่การทำงานให้กับผู้ที่มีภูมิคุ้มกันผิดปกติ

Transfer Factor

ฟังเพลงทุกวัน ฟังเองแชร์ให้เพื่อนฟัง มีรายได้ทุกวัน ลงทะเบียนรับเงินที่นี่

Transfer Factor

Transfer Factor Plus คือ

มารู้จักกับ 4life Transfer Factor Plus

Transfer Factor

      ตอนนี้ได้รับการรับรองเนื้อหา NSF แล้ว! การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันพบกับโภชนาการ ส่งเสริมภูมิคุ้มกันในสูตรพรีเมียม และขายดีที่สุดของ 4ไล้ฟ์ 4Life® Transfer Factor Plus® Tri-Factor® Formula ผสมผสานพลังของสูตร Tri-Factor® เข้ากับส่วนผสมของซุปเปอร์เห็ด ที่เป็นเอกสิทธิ์ (เห็ดชิตาเกะ ไมตาเกะ อการิคัส และถั่งเช่า) และสังกะสี เพื่อช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณรับรู้ และตอบสนองต่อ  และจดจำภัยคุกคามต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น

 การศึกษาในห้องปฏิบัติการอิสระล่าสุดแสดงให้เห็นว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า ส่งเสริมการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (NK) เมื่อมีเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตราย ขณะเดียวกันก็กระตุ้นเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันอื่นๆ ที่หลากหลาย เช่น เซลล์บี ทีเซลล์ และ มาโครฟาจ 

จุดเด่นของ Transfer Factor

NK Cell

Natural Killer Cell (NK Cell)

เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด ที่มีบทบาทสำคัญในระบบภูมิคุ้มกัน รู้จักศัตรูของร่างกาย มีความสามารถในการจดจำ และกำจัดเซลล์ที่ติดเชื้อ เซลล์ที่ผิดปกติ หรือเซลล์มะเร็ง NK Cell ให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อเชื้อโรคและเซลล์มะเร็งต่างๆ พวกมันมีส่วนช่วยในการเฝ้าระวังการเกิดโรค สามารถระบุและทำลายภัยคุกคามได้ทุกชนิด เอนเคเซลล์ จะปล่อยโมเลกุลน้ำพิษเพื่อกระตุ้นให้เซลล์เป้าหมายตาย ช่วยควบคุมการติดเชื้อ และยับยั้งการเติบโตของเนื้องอก และมะเร็ง มีความคล่องตัว และการตอบสนองได้รวดเร็ว ทำให้ ภูมิคุ้มกันมีความแข็งแรง

B cell

B-Cell

บีเซลล์ เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดพิเศษ ที่สามารถผลิตแอนติบอดี แบบกำหนดเป้าหมายได้ และต่อต้านเชื้อโรคแบบจำเฉพาะ เช่น แบคทีเรีย และไวรัส บีเซลล์มีบทบาทสำคัญในการจำ ที่ช่วยให้เกิดการตอบสนองได้เร็ว และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เมื่อได้เจอกับเชื้อตัวเดียวกันในภายหลัง นอกจากนี้ บีเซลล์ยังช่วยในการควบคุมระบบภูมิคุ้มกัน และมีส่วนช่วยในการประสานงานโดยรวมของการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน ความสามารถในการสร้างแอนติบอดีที่หลากหลายทำให้มั่นใจได้ถึง ประสิทธิภาพในการป้องกันสารติดเชื้อหลายชนิด

T Cell

T-Cell

ทีเซลล์ ตอบสนองต่อเป้าหมาย ต่อเชื้อโรคที่เฉพาะเจาะจง แบ่งออกเป็นทีเซลล์ผู้ช่วย, เซลลนักฆ่า(Killer) และ เฮลเปอร์ทีเซลล์ จะกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันอื่นๆ กระตุ้น บีเซลล์ เพิ่มการผลิตแอนติบอดี และ ช่วยในการกำจัดเซลล์ที่ติดเชื้อ Cytotoxic T-Cell โดยจะโจมตีและทำลายเซลล์ที่ติดเชื้อ หรือเซลล์เป้าหมายที่ผิดปกติ ทีเซลล์ ยังควบคุมปรับการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันปฏิกิริยาที่ทำงานมากเกินไป ทีเซลล์ยังสร้างเซลล์หน่วยความจำทางภูมิคุ้มกัน เพื่อการป้องกันที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เมื่อได้เจออีกครั้ง

มาโครฟาจ (Macrophages)

Macrophages

Macrophages มีหน้าที่ ในการดูดซับ กลืนกิน และย่อยเชื้อโรค เศษเซลล์ และสิ่งแปลกปลอม พวกมันทำหน้าที่เป็นด่านแรกของร่างกาย ในการป้องกันการติดเชื้อ กระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน เป็นเซลล์นำเสนอแอนติเจน มาโครฟาจยังช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และรักษาสภาวะสมดุล ความสามารถในการสลับกัน ระหว่างการอักเสบ และต้านการอักเสบ ช่วยให้มั่นใจได้ว่า จะมีการตอบสนองที่สมดุล รักษาความสมบูรณ์ของเนื้อเยื่อในร่างกาย

Transfer Factor

Probiotics

มีประโยชน์ต่อสุขภาพของลำไส้ที่ดี โปรไบโอติกซึ่งมักพบในอาหารหมักดอง ช่วยสนับสนุนไมโครไบโอม โดยส่งเสริมชุมชนแบคทีเรียที่มีประโยชน์ ในระบบทางเดินอาหารที่สมดุล และหลากหลาย ความสมดุลนี้มีความสำคัญต่อการย่อยอาหาร การดูดซึมสารอาหาร และการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และส่งผลต่อความเป็นอยู่โดยรวม

ประสบการณ์ ในการใช้ ผลิตภัณฑ์

ผมเป็นโรคภูมิแพ้อากาศ แม้แต่พัดลม ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ ผมมีน้ำท่วมปอด เพราะไอมากจนทางเดินหายใจติดเชื้อ จึงทำให้น้ำท่วมปอด และก็เป็นไทรอยด์เป็นพิษชนิดไฮเปอร์ ใช้ผลิตภัณฑ์ไป 3 เดือน อาการดีขึ้น และหายขาดตอนใช้มา 5 เดือน ตอนนี้ก็ใช้มาตลอดทุกวัน รวมเวลา 16 ปีแล้ว ที่ใช้ต่อเนื่อง เพราะกินป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ จึงต้องกินต้านทานไว้
คำผาง พวงทับทิม
คำผาง พวงทับทิม
4Life Diamond
ลูกค้าอยู่จังหวัดสระบุรี ตรวจพบมี ติ่งก้อนมะเร็งเล็กๆ ในกระเพาะปัสสาวะ ระยะเริ่มแรก หมอนัด 25 วันไปจี้ไฟฟ้า เอาออก ใช้ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส 20 วัน วันละ 2x2x2 แคปซูล ครบวันตามหมอนัด ปรากฏว่า ไม่พบมะเร็ง หมอก็งง หมอให้กลับบ้าน ความจริงผมแนะนำให้ใช้ 3x3x3 แคปซูล แต่ลูกค้า ต้องการประหยัด 1 ขวดเดียว 90 แคปซูลได้ผลเลย
Transfer Factor
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
สระบุรี
อีกเรื่องเล่า ลูกค้าจากจังหวัดพิษณุโลก เป็นมะเร็งลำไส้ระยะ 4 หมอไม่รักษาแล้ว หมอให้เวลาไม่เกิน 3 เดือน และให้กลับมาดูแลกันเองอยู่ที่บ้าน ลูกสาวสงสารพ่อ ลูกสาวโทรสั่งซื้อ ผมแนะนำให้ใช้ 3x3x3 แคปซูล กินต่อเนื่อง อาการผู้ป่วยดีขึ้นเรื่อยๆ 3 เดือนผ่านไป ผู้ป่วยิ่งแข็งแรงขึ้น 6 เดือน ผู้ป่วยกลับมาปกติ ขับรถไปทำบุญตามวัดเองได้
Transfer Factor
มะเร็งลำไส้ ระยะสุดท้าย
พิษณุโลก
เมื่อครั้งโควิด 19 กำลังระบาดหนัก น้องสาวของทีมงานขาย ของผมเขาติดโควิด 19 อาการลงปอด จมูกไม่ได้กลิ่น หายใจลำบาก โทรกลับบ้านไปสั่งเสียญาติที่ จังหวัดบึกกาฬ พี่ชายส่ง ผลิตภัณฑ์ไปให้ทาน 3x3x3 แคปซูล อาทิตย์เดียว หายจากโควิด 19 หายก่อนเพื่อน ที่เป็นด้วยกัน แต่ได้เตียงรักษาในโรงพยาบาล พี่ชายดีใจรีบโทรมาเล่าให้ผมฟัง
Transfer Factor
โควิด19 ลงปอด
บึงกาฬ

แก้ปัญหาภูมิคุ้มกันต่ำ

4life Transfer Factor plus

     ผู้สูงอายุที่มีคุณค่า ไม่เป็นภาระของลูกหลาน สร้างเกาะป้องกันร่างกายในวัยชรา  ผลิตภัณฑ์นี้ เพิ่ม Natural killer Cell (NK) ได้มากถึง 437% มันมากพอ ที่คุ้มครองสุขภาพ

ราคาปกติ: 3,320 บาท

ขายราคา: 2,540 บาท(ส่งฟรี)

ผู้มาเยี่ยมชม

Loading

Share on Social Media
Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x