ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ โมเลกุลอัจฉริยะ ใช้กระตุ้นภูมิคุ้มกัน เพิ่มภูมิคุ้มกันด้วยคุณเองแบบง่ายๆ หยุดโรคเรื้อรัง รักษามะเร็ง ด้วยภูมิคุ้มกันของคุณ

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

รู้จักหรือยัง ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ?

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ร่างกายเรา ไม่ชอบยาเคมี

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ราคาสมาชิก, ฟรีค่าส่ง, เก็บเงินปลายทาง

ใหม่ Transfer Factor ภูมิคุ้มกันบำบัด

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือ

   Transfer Factor เป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่มีบทบาทต่อความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันในการรับรู้และตอบสนองต่อภัยคุกคาม เช่น ไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโรคอื่นๆ โมเลกุลเหล่านี้ได้มาจากเซลล์เม็ดเลือดขาวและมีข้อมูลที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันระบุและจดจำเชื้อโรคที่เฉพาะเจาะจงได้

ประวัติ ความเป็นมา

      ประวัติความเป็นมาของ Transfer Factor ถูกค้นพบครั้งแรกโดย ดร. เอช. เชอร์วูด ลอว์เรนซ์ ในปี 1940 ต่อมาได้รับการตั้งชื่อว่า “Transfer Factor” เนื่องจากความสามารถในการถ่ายโอนข้อมูลระบบภูมิคุ้มกัน จากบุคคลหนึ่งไปยังอีกบุคคลหนึ่ง หน้าที่หลักของ Transfer Factor คือ การให้ความรู้ และเพิ่มการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ผลิตมาจาก?

1. Transfer Factor ของเซลล์: สิ่งเหล่านี้ได้มาจากเซลล์เม็ดเลือดขาว โดยเฉพาะทีเซลล์ พวกเขามีข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อโรคที่เฉพาะเจาะจง และช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันจดจำและกำหนดเป้าหมายเชื้อโรคเหล่านั้น

2. Transfer Factor จากโคลอสตรัม และไข่แดง : โคลอสตรัมเป็นนมชนิดแรกที่ผลิตโดยสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม รวมถึงมนุษย์ หลังจากคลอดบุตร ประกอบด้วย Transfer Factor ที่ให้ข้อมูลระบบภูมิคุ้มกันแก่ทารกแรกเกิด ช่วยให้พวกเขาสร้างภูมิคุ้มกันของตนเองได้

      ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Transfer Factor ได้รับการส่งเสริมให้เป็น สารกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน Transfer Factor สามารถช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกาย ในการต่อสู้กับการติดเชื้อได้  

      สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ แม้ว่า Transfer Factor จะมีบทบาทในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน แต่ระบบภูมิคุ้มกันเป็นระบบที่ซับซ้อนและหลากหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยต่างๆ ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Transfer Factor หรือผลิตภัณฑ์ส่งเสริมภูมิคุ้มกันอื่นๆ ขอแนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ทำไมต้องใช้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

พิเศษ Transfer Factor เพิ่มภูมิคุ้มกัน ให้กับคุณ

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

เซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (NK) มีหน้าที่ ป้องกันเชื้อโรคทุกชนิด ป้องกันมะเร็ง ใช้เป็นภูมิคุ้มกันบำบัดรักษาโรคมะเร็ง ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ เพิ่มได้ 437%

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

บี-เซลล์(B-Cell) มีแบบจดจำเชื้อโรค และแบบสร้างแอนติบอดี ใช้จับเชื้อโรค จับมะเร็ง แบบเฉพาะเจาะจง เมื่อร่างกายมีแอนติบอดี โรคในกายของคุณก็จะหายไปหมด

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ที-เซลล์ (T-Cell) แบบจดจำเชื้อโรค แบบเซลล์นักฆ่า และแบบเซลล์ยับยั้ง ผลิตสารน้ำเรียกภูมคุ้มกันทุกตัวมาทำงานร่วมกัน และสั่งหยุดการทำงาน เมื่อเชื้อโรคไม่มีแล้ว

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

มาโครฟาจ เซลล์จับกลืนกินเชื้อโรค กำจัดของเสียทุกอย่างในร่างกาย ทำลายเชื้อโรคได้ทุกชนิด ทำลายเซลล์มะเร็งก็ได้ กินเชื้อโรค  ทำให้เลือดสะอาด ผิวพรรณผ่องใส

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

จุลินทรีย์ที่ดีดีในลำไส้ ช่วยให้ลำไส้แข็งแรง ทำลายเชื้อโรคที่ไม่ดี ช่วยย่อยอาหาร ช่วยสร้างวิตามิน ช่วยสอนภูมิคุ้มกันให้รู้จักเชื้อโรค ทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง มีสมดุล หยุดโรคแพ้ภูมิตัวเอง

คนที่ควรจะได้ Transfer Factor แบบเร่งด่วน

คนป่วยบ่อย

คนเราเกิดการเจ็บป่วยได้ ถ้ามีภูมิคุ้มกันต่ำ ถ้าเพิ่มภูมิคุ้มกันได้ โรคก็จะหายเร็วขึ้น ดังนั้นคนป่วยจึงจำเป็นต้องเพิ่มภูมิคุ้มกันแบบเร่งด่วน เพื่อที่จะได้สู้กับโรคได้ทันเวลา หยุดการเจ็บป่วยให้เร็วขึ้น แต่ถ้าภูมิคุ้มกันไม่ดี ถึงคุณจะมียาดีแค่ไหน มันก็จะไม่มีความหมาย

ผู้ป่วยมะเร็ง

การเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผู้ป่วยมะเร็ง เป็นการเพิ่มทางรอดให้กับผู้ป่วย ภูมิคุ้มกันจะช่วยส่งเสริมการรักษามะเร็งให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้น ช่วยกำจัดเซลล์มะเร็งที่เหลือหลังการผ่าตัด เสริมกันรักษาแบบคีโมบำบัด เสริมการรักษาแบบฉายแสง และทำให้มะเร็งขายขาด

การติดไวรัส

โรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส จะไม่มียารักษา ไวรัสจะสร้างมลพิษให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายอักเสบ และอาจทำให้เสียชีวิตได้ แต่ถ้าร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น โรคที่เกิดจากไวรัสก็จะหายไปเอง การเพิ่มภูมิคุ้มกันจึงช่วยให้ผู้ป่วย ติดเชื้อไวรัส หายจากโรคได้เร็วขึ้น

โรคแพ้ภูมิตัวเอง

โรคแพ้ภูมิตัวเอง เป็นโรคที่เกิดจากเลือดของตัวเอง เลือดที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับโรค การเปลี่ยนภูมิคุ้มกัน หรือถ่ายภูมิคุ้มกัน อยู่เสมอจะทำให้ผู้ที่เป็นโรคแพ้ภูมิตัว อยู่กับโรคได้แบบไม่มีอาการ ถึงแม้โรคจะเกิดจากเลือดเสีย แต่มันก็สามารถเปลี่ยนมันให้ดีได้

มันใจภูมิคุ้มกัน มั่นใจ Transfer Factor

     ไม่เหตุผลอันได ที่จะมาโต้แย้งความจริงที่ว่า “นมแรกของแม่ มีภูมิคุ้มกัน” มันคือความจริงของธรรมชาติ และวันนี้ นักวิทยาศาสตร์จาก 4life Research สามารถสกัดเอาภูมิคุ้มกันของแม่ มาบรรจุขวด ทำเป็นเสริมอาหาร นั่นมันก็ไม่ได้ทำให้คุณค่า ของภูมิคุ้มก้นของแม่ด้อยคุณค่าลงไปเลย

    หลายคนคลั่งไคร้กับยาเคมี ปฏิเสธอาหารเสริม และมักจะพูดกรอกหูกันแบบไม่ลืมหูลืมตาว่า หากจะรักษาโรคต้องเป็นยาเคมีเท่านั้น อคติตรงนี้ มันทำให้หลายคนพลาดโอกาสในการฟื้นฟูร่างกาย จากภายในเพื่อสู้กับโรค ปัญหาตรงนี้ มันคือเป็นแบบ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คนที่ไผ่รู้ศึกษาหาความจริง จะรู้ว่าอาหารเสริมตัวไหนดีจริง หรือไม่ดีตามกล่าวอ้าง

Transfer Factor จดแจ้งเป็นอาหารเสริม เพราะไม่ใช่สิ่งประดิษฐจากสารเคมี เป็นผลิตผลของ เซลล์เม็ดเลือดขาวของแม่ ที่คนส่วนมากก็เคยได้รับจากแม่มาแล้ว วันนี้โอกาสดี ที่คุณจะได้รับภูมิคุ้มกันจากแม่อีกครั้ง เพียงแค่หยิบเข้าปาก ไม่ต้องใช้น้ำย่อยแบบเด็ก เพราะมันถูกสกัดเล็กลงถึงโมเลกุลแล้ว มันสามารถที่จะเข้าไปทำหน้าที่ภูมิคุ้มกันได้ทันที

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ขนาดและวิธีใช้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

1 คนทั่วไป ใช้เพื่อบำรุงสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ใช้วันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหาร

2 คนงบน้อย ใช้เพื่อบำรุงสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ใช้วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร (กินดีกว่าไม่กิน)

3 โรคเอดส์ เช้า 2 เที่ยง 2 และเย็น 2 แคปซูล ก่อนอาหาร ควบคู่กับ วิตตามินซี

4 ผู้ป่วยมะเร็ง ระยะต้นๆ เช้า 3 เที่ยง 3 และเย็น 3 แคปซูล ควบคู่กับ วิตตามินซี

5 ผู้ป่วยมะเร็ง ระยะสุดท้าย เช้า 5 เที่ยง 5 และเย็น 5 แคปซูล ควบคู่กับ วิตตามินซี

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

Transfer Factor Plus พิเศษกับผู้สูงอายุ

    การเพิ่มภูมิคุ้มกันในผู้สูงอายุ โดยผู้สูงอายุมักประสบกับภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง หรือที่เรียกว่าภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง เนื่องจากต่อมไทมัสไม่ได้ทำหน้าที่ ทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อมากขึ้น และตอบสนองต่อวัคซีนน้อยลง ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ที่เกี่ยวข้องกับอายุนี้ เกี่ยวข้องกับการผลิตเซลล์ภูมิคุ้มกันที่ลดลง และการทำงานที่บกพร่อง ซึ่งนำไปสู่ความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยที่เพิ่มขึ้น 

 

รับสมัครตัวแทนขาย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

    หลายคนคลั่งไคร้กับยาเคมี ปฏิเสธอาหารเสริม และมักจะพูดกรอกหูกันแบบไม่ลืมหูลืมตาว่า หากจะรักษาโรคต้องเป็นยาเคมีเท่านั้น อคติตรงนี้ มันทำให้หลายคนพลาดโอกาสในการฟื้นฟูร่างกาย จากภายในเพื่อสู้กับโรค ปัญหาตรงนี้ มันคือเป็นแบบ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คนที่ไผ่รู้ศึกษาหาความจริง จะรู้ว่าอาหารเสริมตัวไหนดีจริง หรือไม่ดีตามกล่าวอ้าง

*ข้อความเหล่านี้ไม่ได้รับการประเมินโดยฝ่ายบริหารอาหารและยา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อวินิจฉัย รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ

Share on Social Media