ทำ วิทยุออนไลน์ เรามีรายการวิทยุสำเร็จรูป ให้คนชอบเพลงได้ฟัง ในหน้าเพจวิทยุออนไลน์ ในเพจนี้จะเป็นสินค้าของคุณลิงค์อีเมลล์คุณ

      เรามีรายการวิทยุสำเร็จรูป ออกอากาศ 24 ชั่วโมง เพลงลูกทุ่ง ให้คนชอบเพลงได้ฟัง ในหน้าเพจวิทยุออนไลน์ ในเพจนี้จะเป็นสินค้าของคุณลิงค์อีเมลล์คุณ เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ของคุณ และรูปถ่ายของคุณ เมื่อมีการคลิกซื้อ หรือติดต่อซื้อจึงเป็นของคุณโดยตรง แบบที่คุณไม่ต้องพูดสักคำก็ได้

หารายได้ออนไลน์ จ่ายจริง

      เมื่อคุณแชร์เพจออกไป มีคนดูคุณได้เงิน หรือคนที่เข้ามาฟังเพลง สั่งซื้อสินค้าในเพจของคุณ บริษัทจะรับออเด้อแทนคุณ และส่งสินค้าไปหาลูกค้าแทนคุณ โดยที่อาจยังไม่รู้ตัวว่าคุณได้มีรายได้แล้ว วันรุ่งขึ้นคุณก็ได้รับเงินค่าคอมมิชชั่น ร้อยละ 25

สินค้า ทำตลาดคือ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ

      ทำไมต้องขายภูมิคุ้มกันธรรมชาติ เพราะโรคระบาดโควิด 19 ทำให้คนทั้งหมดกลัวติดไวรัสกัน มันจึงมีช่องทางการตลาดที่กว้างขวางมาก นอกจากนี้ก็ยังมีคนป่วย คนรักสุขภาพ จะเป็นลูกค้าของคุณอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ มีเอกลักษณ์ มีสิทธิบัตรคุ้มครอง คุณจึงไม่มีคู่แข่งทางการตลาด

4ไล้ฟ์ วิทยุออนไลน์

ที่มาของการ หารายได้ออนไลน์

  1. แค่แชร์ คุณก็มีรายได้แล้วมีคนเข้ามาดู วิวละ 0.070 บาท จ่ายทุก 1,000 วิวคนดู
  2. จากการสั่งซื้อ ร้อยละ 25 ไม่มีจำกัดรายได้
  3. รายได้จาก การแนะนำสมาชิกเพิ่ม ไม่มีจำกัดรายได้

เครื่องมือ หารายได้ออนไลน์

  1. เครื่องมือแรก หลังสมัครเสร็จภายใน 2 ชั่วโมงคือ เพจวิทยุออนไลน์
  2. ร้านค้าอาหารเสริมออนไลน์ จาก 4life เมื่อคุณมีลูกค้า
  3. 4life App จาก 4life เมื่อคุณมีลูกค้า

งานในหน้าที่ การทำงานของคุณ

     คุณมีหน้าที่แชร์ โฆษณา หาคนเข้ามาฟังวิทยุ เฉพาะมีคนมาฟังคุณก็จะมีรายได้แล้ว คุณจะได้ใช้ Facebook, Twitter, Line App, YouTube ของคุณให้เกิดประโยชน์เพิ่ม และเมื่อเพจเว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักของ Google คุณก็จะมีรายได้จากคนท่องอินเตอร์เน็ตเพิ่มอีกทาง

     การที่คุณมีเพจอยู่ในเว็บไซต์ onlineradioprosystem.com คุณก็มีโอกาสได้คนชมเพิ่มได้ เช่น คุณอยู่อุบลราชธานี คนฟังที่อุบลเขาอาจเลือกฟังที่เพจของคุณได้ นั่นก็เป็นการเพิ่มเงินจากการฟังให้กับคุณด้วย

      ทำง่ายมากครับ เพราะทีมงานเราจะสอนงานออนไลน์ให้กับคุณทุกอย่าง ทางด้านการผลิตสื่อ สอน Photoshop, สอนการตัดต่อวิดีโอ สอนการพูด ช่วยลงโปรแกรมทำวิทยุ สอนการเปิดเพจ, การเขียนคอนเทนต์ , การเขียนบทความ, สอนงานเกี่ยวกับออนไลน์ทุกอย่าง, มีห้องเรียนออนไลน์สอนงานตลอดไป

    โลกการสื่อสารจะยังคงก้าวหน้าต่อไป คนเราต้องกินต้องใช้ และยังมีการเจ็บไข้ได้ป่วยกันอยู่ การได้ร่วมงานกับ 4life บริษัทที่มั่นคง ช่วยให้คุณได้มีสุขภาพที่ดี และยังจะมีรายได้แบบไม่มีจำกัด สนใจร่วม หารายได้ออนไลน์ กับทีมงานเรา ลงทะเบียนได้ในเว็บไซต์นี้นะครับ

[hfe_template id='2049']
ตัวแทนผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ คำผาง พวงทับทิม
[hfe_template id='3140']
Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x