รีวิวอาหารเสริม ด้วยการเขียน บทความ ออนไลน์ หากคุณเป็นคนชอบการเขียน งานนี้เขียนแล้วได้เงิน ทั้งจากยอดวิวคนอ่านและคอมมิชชั่น15-58%

ขั้นตอนการทำงาน เขียน รีวิวอาหารเสริม 4ไล้ฟ์

     การลงมือทำเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ต้องไปแข่งกับใคร จงแข่งกับตัวคุณเอง ถ้าคุณทำงานออนไลน์ เป็นให้คุณรีบทำ เพราะมันคือโอกาส ในการหารายได้ออนไลน์ ของคุณ ซึ่งการทำงานก็มีอยู่ 3 แบบ เอาตามที่คุณถนัด และอธิบายให้คนอื่นฟังต่อได้

วิทยุออนไลน์ รีวิวอาหารเสริม

1. ทำรายการวิทยุ ขายอาหารเสริม 4ไล้ฟ์ สร้างเครือข่ายดีเจ

หากคุณคือ ดีเจ หรืออยากเป็นดีเจ เรามีเวทีให้คุณได้แสดงความสามารถ และคุณยังสามารถเปิดโอกาสชวนเพื่อนดี มาร่วมทำรายการ ถ้าทำไม่เป็นแต่อยากทำ เราช่วยสอนให้ คุณจะมีรายได้จาก 1)การขายด้วยตัวคุณเอง 2) ขาย ด้วยเว็บไซต์ 3) จากยอดวิวเพจวิทยุของคุณ และ 4) จากเพื่อนดีเจด้วยกันขาย

เขียนบทความ ออนไลน์ รีวิวอาหารเสริม

2. เขียนบทความ ออนไลน์ รีวิวอาหารเสริม 4ไล้ฟ์

ถ้าคุณเป็นนักเขียน คนชอบเขียน หรืออยากเขียน เรามีเวทีให้คุณได้แสดงความสามารถ เว็บไซต์นี้ มีฟอร์มการเขียนบทความด้วย เมื่อคุณเขียนเสร็จคุณก็ส่งเข้าหน้าโพสต์ได้เลย เมื่อคนอ่าน คุณจะมีรายได้ 1)จากการเปิดอ่าน วิวละ 0.070 บาท คุณจะได้รับเงินในทุกๆ 1,000 วิว 2) จากคอมมิชั่น เมื่อมีคนสั่งซื้อผ่านบทความของคุณ 15-58% 3) จากเมื่อมีการสั่งซื้อจากบทความเพื่อนๆของคุณ

แชร์ วิทยุ ออนไลน์ รีวิวอาหารเสริม

3. การแชร์ หน้าสถานี วิทยุออนไลน์

พูดไม่เก่ง เขียนไม่เก่ง แต่แชร์เก่ง คุณก็มีรายได้ เราจะมี เพจวิทยุออนไลน์ ของคุณส่วนตัว ให้คุณเอาไปแชร์ ตาม โซเชี่ยวของคุณเอง แชร์มาก โอกาสขายได้ก็จะมากตาม คุณจะมีรายได้ 1) จากการสั่งซื้อที่เบอร์โทรศัพท์ของคุณ 2) จากการซื้อออนไลน์ผ่านหน้าเพจ 3)จากการแชร์ของเพื่อนๆ คุณ และ 4)จากยอดวิวที่มีคนเข้าชมหน้าสถานี วิวละ 0.070 บาท รับเงินทุก 1,000 วิว

วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ

Loading

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x