ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ กับ แพ้ภูมิตัวเอง โรคแพ้ภูมิตัวเอง ถ้าเพิ่มภูมิคุ้มกันธรรมชาติได้ โรคแพ้ภูมิตัวเองก็จะหยุดไปเอง เหตุผลคือ เมื่อร่างกายมีเซลล์จดจำมาก

ความหวังของคนที่ แพ้ภูมิตัวเอง

      เป็นการยาก ที่จะจินตนาการว่า การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับ โรคเรื้อรัง ที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมนั้น จะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะโรคที่ไม่ทราบสาเหตุ และเป็นโรคที่ไม่มีวิธีรักษา

     นี่ คือความจริง ของโรคแพ้ภูมิตัวเอง โรคที่ขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวัน ของประชากร มากกว่า 12% ของประชากรโลก โรคภูมิต้านตนเอง เป็นปัญหาของชีวิต เมื่อคุณเป็นโรคนี้แล้ว คุณจะเป็นโรคนี้ ไปตลอดชีวิต

      โรคแพ้ภูมิตัวเองนี้ มีมากกว่า 100 ชนิด มีลักษณะ ที่แตกต่างกันออกไป บางชนิดหายาก บางชนิดก็พบบ่อย เช่น โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง, เบาหวานชนิดที่ 1, โรคหนังแข็ง, โรคไตรั่ว, โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ และโรคสะเก็ดเงิน เป็นต้น

     ภูมิต้านตนเอง เป็นกลุ่มโรคที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น เพราะสภาพความเครียดของคนเราที่มีมากขึ้น แต่เราส่วนมากยังรู้กันน้อยมาก ว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคกลุ่มนี้ หากเราไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุ เราก็จะรักษาโรคอย่างไม่ได้ผล?

ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ กับ แพ้ภูมิตัวเอง

     สารพิษจากภูมิคุ้มกัน หรือสารก่อการอักเสบของภูมิคุ้มกัน อาจถูกกระตุ้นให้ปล่อยออกมาแบบไร้เหตุผล พิษที่ออกมาจะไปทำลาย เนื้อเยื่อของร่างกายเอง ตามอวัยวะต่างๆ

     ความสะอาด การดูแลสุขภาพ ด้วยการมีสุขอนามัยที่ดี เราได้รับการย้ำเตือนอยู่เสมอ มันก็เป็นวิถีชีวิตของคนยุคนี้อยู่แล้ว ถ้าไม่สะอาด ก็จะทำให้เกิดโรคได้ง่าย เนื่องจากช่วง 100 กว่าปีมานี้ ภูมิคุ้มกันของมนุษย์ ขาดแคลนจุลินทรียเป็นอย่างมาก

 ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ มีมา ได้อย่างไร?

    จุลินทรีย์คือ ผู้สร้างภูมิคุ้มกันธรรมชาติ จุลินทรียคือ ครูสอนเซลล์ภูมิคุ้มกัน ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ช่วยสร้างสมดุลให้กับภูมิคุ้มกัน เซลล์ภูมิคุ้มกัน ที่สำคัญต่อการเกิดสมดุลภูมิคุ้มกันคือ ที เซลล์ (Helper T cell) ระหว่าง Th1 และ Th2 หรือพูดภาษาชาวบ้านว่า เซลล์ทำงาน กับเซลล์จดจำ(ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ)

ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ กับ แพ้ภูมิตัวเอง

ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ รักษา โรคแพ้ภูมิตัวเองได้อย่างไร?

       หากคนที่เป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง สามารถ เพิ่มภูมิคุ้มกันธรรมชาติได้ โรคแพ้ภูมิตัวเองก็จะหยุดไปเอง เหตุผลคือ เมื่อร่างกายมีเซลล์จดจำมาก เซลล์ภูมิคุ้มกัน จะได้รับการเรียนรู้ในขบวนการทำงาน เมื่อเซลล์เกิดมีความรู้ เหล่าเซลล์ยับยั้ง(Suppressor T Cell)  ก็จะเกิดขึ้นมา พร้อมกับยับยั้ง การทำลายตัวเองของภูมิคุ้มกัน โรคแพ้ภูมิตัวเองก็จะหมดไปเอง

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

ใช้เพื่อการปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน

 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ คือ

     4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ คือ เซลล์จดจำภูมิคุ้มกัน ที่ได้จำลองตัวเอง ออกมาเป็น Transfer Factor และบริษัท 4ไล้ฟ์ ได้สกัดเอา ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ นี้ มาบรรจุขวด เมื่อคุณได้บริโภคเข้าไป มันจะไปรวมกับเซลล์ภูมิคุ้มกันของคุณ และเปลี่ยนร่างกายเป็นเซลล์จดจำ หรือภูมิคุ้มกันธรรมชาติดังเดิม

     คุณสามารถสั่งซื้อ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ได้ในเว็บไซต์นี้ได้เลย  หรือหามีปัญหาก็โทรปรึกษาได้กับเจ้าของเพจเว็บไซต์นี้ หรือใครที่มีเงินน้อย อยากรักษาตัวเองระยะยาว เข้าร่วมโครงการใช้ผลิตภัณฑ์ฟรี ได้ที่นี่เลยครับ

[hfe_template id='2049']
ปัญญา โทสาลี ผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์

เป็นตัวแทนขาย เพราะใช้มาเองกว่า 8 ปีแล้วครับ

วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ
จำนวนผู้อ่าน

Loading

การเป็นสมาชิก: แชร์เพจวิทยุมีคนดูได้เงิน, มีคนซื้อได้เงิน, ซื้อสินค้าราคาสมาชิก, รับสินค้าแถมทุกเดือน, รับส่วนลด, สะสมคะแนน, สมัครสมาชิกได้

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x