หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท กับการเป็น ตัวแทนโฆษณา ปลดล็อกศักยภาพ ในการสร้างรายได้ แบบออนไลน์ ของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 4ไล้ฟ์!

หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท

หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท เป็นตัวแทนโฆษณา

      คุณกำลังมองหาโอกาส ที่จะได้เป็นผู้ทำโฆษณา Affiliate สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อยู่หรือไม่? 4ไล้ฟ์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่ปฏิวัติวงการอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน ที่เรียกว่า ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันและปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันโดยตรง ด้วยประวัติที่ผ่านมา ได้รับการพิสูจน์แล้วในด้านยอดขายที่แข็งแกร่งทั่วโลก ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ นำเสนอศักยภาพทางการตลาดที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากมีผู้คนต้องการที่เพิ่มขึ้น เพราะทุกคนต้องการสนับสนุนด้านภูมิคุ้มกันของตัวเองให้แข็งแกร่ง.

โอกาสสร้างรายได้ จากการเป็นตัวแทนโฆษณา

      หากคุณกำลังมองหาช่องทางสำหรับรายได้พิเศษ ที่เข้าถึงได้และตรงไปตรงมา การค้นหาของคุณสิ้นสุดที่นี่ รับโอกาสด้วยการสมัคร และเริ่มรับรายได้ทันที เข้าร่วมทีมโฆษณากับเรา เรามีรูปแบบการโฆษณาผ่านวิทยุออนไลน์  ซึ่งเราได้ปรับปรุงกระบวนการให้เหมาะสำหรับคุณ เรามีระบบโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ ที่รอคุณได้มาเข้าร่วม เพื่อคุณจะได้มีโอกาส ที่จะรับรายได้พิเศษ จาการโฆษณาได้อย่างง่ายดาย

      ขอแนะนำทีมการตลาดวิทยุออนไลน์ 4ไล้ฟ์ ผู้รอบรู้ด้านการโฆษณาผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ พร้อมแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ซึ่งออกแบบมา เพื่อการสร้างรายได้ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพให้กับคุณ

เครื่องมือโฆษณา หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท

หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท

      ชุดเครื่องมือการโฆษณาของเราประกอบด้วยหน้า Landing Page ของวิทยุออนไลน์ส่วนตัวของคุณ หน้านี้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็น เช่น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ และอีเมลของสมาชิก เว็บไซต์จัดแสดงผลิตภัณฑ์ตัวเด่นนั่นคือ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ โดยจะให้รายละเอียดที่ครอบคลุม เกี่ยวกับคุณประโยชน์ ราคา และคำแนะนำการใช้งาน

      ส่วนของวิทยุออนไลน์ ก็จะประกอบด้วยรายการเพลงลูกทุ่งยอดนิยม สลับกับโฆษณาผลิตภัณฑ์ หรือสปอตวิทยุสั้นๆ ที่เน้น และแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างมีกลยุทธ์ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวก ด้วยการโทรไปสั่งซื้อที่หมายเลขโทรศัพท์ ที่แสดงในเว็บไซต์ หรือคลิกสั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์โดยตรง คำสั่งซื้อทั้งหมด จะถูกส่งกลับไปยังเจ้าของเพจโดยตรง

รอรับโทรศัพท์ สัมภาษณ์

หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท

      เมื่อคุณลงทะเบียนแล้ว ทีมงานของเราจะติดต่อคุณทันที หลังจากการสัมภาษณ์เสร็จ คุณจะได้รับลิงก์โฆษณาส่วนตัวของคุณ ให้คุณนำลิงค์ไปแชร์บนโซเชียลมีเดียของคุณ แจ้งกับเพื่อนของคุณ และส่งให้ญาติของคุณได้เปิดลิงก์วิทยุออนไลน์รับฟัง เพื่อนของคุณจะเพลิดเพลินกับเสียงเพลงลูกทุ่งอันไพเราะ ผ่านวิทยุออนไลน์ ซึ่งจะเป็นการปูทางสำหรับผู้มีโอกาสที่จะเป็นลูกค้าของคุณ

โอกาสของการ หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท

      ข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครอยู่ที่ว่าคุณไม่ได้ชักชวนใครให้ซื้อผลิตภัณฑ์โดยตรง คุณกำลังเชิญชวนผู้คนให้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงและแบ่งปันประสบการณ์แทน สำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ พวกเขาอาจไม่ใช่ผู้ชื่นชอบดนตรี แต่เป็นบุคคลที่กระตือรือร้นมองหาผลิตภัณฑ์เสริมภูมิคุ้มกันผ่านการค้นหาทางออนไลน์ ด้วยการแชร์บ่อยๆ ลิงก์ของคุณจะสามารถไต่ขึ้นไปอยู่อันดับต้นๆ ของผลการค้นหาของ Google ซึ่งช่วยขยายฐานลูกค้าของคุณได้อย่างมาก

ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว รายได้เบื้องต้น จาก 2 ทาง

1.รายได้จากการดู: ทุกครั้งที่มีคนเปิดลิงก์ของคุณและมียอดวิวถึง 1,000 ครั้ง* คุณจะได้รับ 100 บาท รายได้นี้รวมกับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย

2.รายได้ตามค่าคอมมิชชัน: คุณจะได้รับ 150 บาท สำหรับทุกขวดที่สั่งซื้อผ่านลิงก์ของคุณ

ลองพิจารณาตัวอย่างรายได้นี้: ถ้าวันนี้คุณขาย 2 ขวด คุณจะได้รับ 300 บาท นอกจากนี้ หากมีผู้ดูลิงก์ของคุณครบ 1,000 คน คุณจะได้รับเงินเพิ่ม 100 บาท รวมทั้งหมดนี้คุณจะมีเงิน 400 บาท

หากมีผู้ดูลิงก์ของคุณ 2,000 คน คุณจะได้รับเงินเพิ่ม 200 บาท รวมเป็นเงิน 500 บาทต่อขวด ยอดวิวเกิน 2,000 จะถูกเก็บไว้และจ่ายสำหรับขวดถัดไป

เรากำลังจะทำให้คุณ เป็นได้มากกว่า เจ้าของ Facebook หรือ Google

รูปแบบการสร้างรายได้นี้ ไม่เพียงแต่ตรงไปตรงมาเท่านั้น แต่ยังจะทำให้คุณเป็นได้มากกว่า ผู้ทำโฆษณา Affiliate อย่างเดียว คุณเปรียบเสมือนเจ้าของ Facebook หรือ Google ที่เก็บค่าโฆษณาจากพ่อค้า, แม่ค้าออนไลน์ ข้อแตกต่างที่สำคัญคือ ลิงก์โฆษณาของคุณเป็นของคุณโดยเฉพาะ เมื่อคุณขายผลิตภัณฑ์ คุณก็มีรายได้ และคุณยังจะได้รับเงินจากการโฆษณาธุรกิจของคุณเอง  มันเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยม ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างรายได้กับคุณโดยง่าย

หากคุณกระตือรือร้น ต้องการที่จะสร้างรายได้เสริมและเป็นตัวแทนโฆษณากับเรา อย่าลังเลที่จะลงทะเบียน ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครหรือข้อกำหนดด้านเงินทุน ร่วมเดินทางที่น่าตื่นเต้น สู่ความสำเร็จทางการเงินกับเรา!

Radio Affiliate Tweet
ลงทะเบียน สร้างรายได้ หาเงินออนไลน์ วันละ 500 บาท

ฟังเพลงลูกทุ่งเพราะ 24 ชั่วโมง

Facebook Twitter LinkedIn

Loading