ปัญหา สุขภาพ คนแก่ ลูกหลาน คนที่ดูแลต้องเข้าใจ โดยเฉพาะ ระบบภูมิคุ้มกัน เพราะภูมิคุ้มกัน คนแก่ จะลดไปตามอายุที่มากขึ้น คนดูแล จึงควรเข้าใจ

ภูมิคุ้มกัน คือ ปัญหา สุขภาพ คนแก่

ทำไม? คนสูงอายุ ต้องเพิ่มภูมิคุ้มกัน

ธรรมชาติ ร่างกายของคนเรา ตอนที่เป็นหนุ่มเป็นสาว ร่างกายจะแข็งแรง โดยเฉพาะเรื่อง ระบบภูมิคุ้มกัน คนหนุ่มสาว อวัยวะและฮอร์โมนของร่างกายยังอยู่ครบ แต่พออายุเลย 30 ปี ระบบต่างๆ ของร่างกายเริ่มถดถอย รวมทั้งเรื่องของ ระบบภูมิคุ้มกันที่ถดถอยตามอายุที่มากขึ้น

สาเหตุของปัญหาภูมิคุ้มกัน ใน คนแก่

เมื่ออายุมากขึ้น อวัยวะที่เกี่ยวข้องกับภูมิคุ้มกัน ก็จะเสื่อมตามไป ต่อมไทมัส (Thymus) เมื่อตอนเป็นวัยรุ่น หนุ่มสาว ไทมัสจะมีขนาดโต และเมื่ออายุมากขึ้น ถึงตอนแก่ ต่อมไทมัสก็จะหายไปกลายเป็นพังพืด

คนแก่ มักขาดสารอาหาร

เพราะปัญหาของฟัน ปัญหาของการรับรส การย่อยไม่ดี สเต็มเซลล์ (Stem Cells) ในโพรงกระดูก มีหน้าที่ผลิต เซลล์เม็ดเลือดขาว เมื่อเข้าสู่วัย คนแก่ มันก็จะลดการผลิตลงไปเรื่อยๆ ทำให้ภูมิคุ้มกันคนแก่ลดลง ไปเรื่อยๆ เช่นกัน ไม่ว่าคนวัยไหน ก็ต้องการภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง เพื่อป้องกันโรค

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ จะทำหน้าที่เพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยสเต็มเซลล์ และจะทำหน้าที่ สอนภูมิคุ้มกันให้ฉลาด แทนต่อมไทมัส สั่งซื้อ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส แบบออนไลน์ได้ ตามลิงค์นี่ได้เลย


A side profile of a woman in a russet-coloured turtleneck and white bag. She looks up with her eyes closed.

“สมัครเป็นผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ วันนี้ เราให้คุณใช้ วิทยุออนไลน์ ช่วยขายฟรี”.

– คำผางพวงทับทิม

Loading

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x