ภูมิคุ้มกันสู้โรค รอบกายเราเต็มไปด้วยจุลินทรีย์เชื้อโรค เชื้อรา มากมาย มันอาจมาพร้อมกับอากาศที่เราหายใจ น้ำที่เราดื่ม หรืออาหารที่เรารับประ

อาการหิว แก้ได้ด้วย สารอาหาร

        เมื่อเรามีอาการหิว เราจะรู้สึกอ่อนแรง เนื่องจากพลังงานในร่างกายลดลง แต่เมื่อได้รับประทานอาหารเข้าไป อาการหิว ก็จะหายไป อาหารคือ สิ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย ในอันที่จะทำให้ร่างกาย เติบโตและแข็งแรง สารอาหารบางตัว ก็ยังมีส่วนช่วยให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง แต่คนที่มีร่างกายแข็งแรงก็มีโอกาสป่วยได้ หากภูมิคุ้มกันในร่างกายไม่ฉลาด จากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม ของ พ่อแม่

อาการป่วย แก้ได้ด้วย ภูมิคุ้มกัน

     สภาพแวดล้อมปัจจุบันของเรา เต็มไปด้วยจุลินทรีย์หลายชนิด รวมถึงแบคทีเรีย เชื้อโรค และเชื้อรา สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กเหล่านี้ แผ่ซ่านไปทั่วอากาศที่เราหายใจเข้าไป  น้ำที่เราดื่ม และอาหารที่เราบริโภค แม้ว่าการสัมผัสกับเชื้อโรคเหล่านี้ จะเกิดขึ้นบ่อยๆ 

      ความสมบูรณ์แข็งแรงของ ระบบภูมิคุ้มกันของเรา มีบทบาทสำคัญในการปกป้องสุขภาพของเรา ระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่ง จะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกัน ที่น่าเกรงขามต่อภัยคุกคาม ที่อาจเกิดขึ้น ป้องกันไม่ให้เรายอมจำนนต่อความเจ็บป่วย ที่เกิดจากจุลินทรีย์เหล่านี้

 

ภูมิคุ้มกันสู้โรค

     ความสามารถของร่างกาย ในการปัดเป่าการติดเชื้อ ขึ้นอยู่กับความมีชีวิตของเรา การตอบสนองทางภูมิคุ้มกัน แม้ว่าเราต้องเผชิญกับเชื้อโรคมากมาย ในแต่ละวัน แต่บุคคลที่มีระบบภูมิคุ้มกันที่ปรับตัวได้ อาจไม่ป่วย ในทางตรงกันข้าม ผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง จะมีความเสี่ยงสูง ที่จะติดเชื้อ เนื่องจากกลไกการป้องกันของร่างกายอ่อนแอลง  

      ดังนั้นการทำงานร่วมกัน ที่ซับซ้อนระหว่างสภาพแวดล้อมของเรา กับระบบภูมิคุ้มกันของเรา จึงเน้นย้ำถึงความสมดุล ที่ละเอียดอ่อน ซึ่งจำเป็นในการรักษาสุขภาพที่ดีที่สุด เมื่อต้องเผชิญกับความท้าทาย ของจุลินทรีย์ที่แพร่หลาย

ภูมิคุ้มกันสู้โรค เกาะป้องกัน ร่างกาย

        ระบบภูมิคุ้มกันมีหน้าที่ ป้องกันและทำลายเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม ทำหน้าที่จดจำ และต่อต้านสารที่เป็นอันตรายจากสิ่งแวดล้อม ต่อสู้กับเซลล์ที่แปรสภาพผิดปกติ เช่น เนื้องอก เซลล์มะเร็ง เซลล์ภูมิคุ้มกัน มี 2 แบบ คือ แบบไม่จำเพาะกับเชื้อโรค และแบบจำเพาะต่อเชื้อโรค เซลล์ภูมิคุ้มกันแบบไม่จำเพาะจะเป็นปราการด่านแรกของการสู้กับศัตรูของร่างกาย และแบบจำเพาะต่อเชื้อโรค จะเป็นตัวปิดเกมส์ของโรค ทำให้โรคหายสนิทได้เลย

ที่มาของ ภูมิคุ้มกันแบบจำเพาะ ต่อการสู้โรค

        ภูมิคุ้มกันแบบจำเพาะ จะมีอยู่ในรูปแบบของเซลล์จดจำ (Memory Cell)ร่างกายเราจะสร้างเซลล์จดจำ ได้ดังต่อไปนี้ 1. การติดเชื้อหรือป่วยเอง(ไม่มีใครชอบ) 2. ได้รับจากนมแรกของแม่ (ครั้งเดียว)แต่ก็ได้เป็นจำนวนมาก 3. การฉีดวัคซีน(เจ็บและไม่มีใครชอบ) ได้เพียงเชื้อชนิดเดียว และ 4. 4life Transfer Factor คือภูมิคุ้มกันธรรมชาติ บรรจุขวด คุณค่าจากนมแม่ เพิ่มความจำเชื้อโรคที่หลากหลายมากกว่าเดิม จากนมแรกแม่วัวและแม่ไก่ ให้คุณได้กลับไปมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงแบบหนุ่มสาวอีกครั้ง

4life Transfer Factor Plus ภูมิคุ้มกันสู้โรค

     4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ ต่อไปนี้เป็นข้อได้เปรียบที่เป็นไปได้บางประการ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ 

1. การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน: หนึ่งในคุณประโยชน์หลักที่ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เสนอคือ การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กในอาหารเสริม จะช่วยให้ความรู้ และเพิ่มการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันต่อภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น

2. คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ: อาหารเสริมประกอบด้วยส่วนผสม ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ เช่น การผสมผสานของ สารสกัดสมุนไพร และสารประกอบอื่นๆ สารต้านอนุมูลอิสระอาจช่วยต่อสู้กับความเครียด จากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และส่งผลต่อสุขภาพโดยรวม

3. สุขภาพโดยรวม: 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ได้รับการส่งเสริมให้เป็น ผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปสู่การฟื้นฟูสุขภาพโดยรวมได้  การผสมผสานของส่วนผสมต่างๆ ได้รับการออกแบบมา เพื่อสนับสนุนด้านสุขภาพหลายๆ ด้าน นอกเหนือจากการทำงานของ ระบบภูมิคุ้มกัน

4. สุขภาพเซลล์:  ส่วนผสม ในอาหารเสริมช่วยสนับสนุนสุขภาพของเซลล์ ซึ่งจะช่วยในการบำรุงรักษา และซ่อมแซมเซลล์ทั่วร่างกาย

5. การศึกษาในห้องปฏิบัติการอิสระล่าสุด แสดงให้เห็นว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า ส่งเสริมการทำงานของ เซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (NK Cell) เมื่อมีภัยคุกคามต่อสุขภาพ ขณะเดียวกันก็กระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันอื่นๆ ที่หลากหลาย เช่น เซลล์บี ทีเซลล์ และ มาโครฟาจ

        1 ขวดบรรจุ 90 แคปซูล ใช้บำรุงฟื้นฟู เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ในคนปกติ รับประทานวันละ 2 แคปซูล สร้างเกาะป้องกันโรค และสำหรับผู้ป่วย เริ่มต้นวันละ 9 แคปซูล ก่อนอาหาร ราคาจำหน่ายปกติ 3,320 บาท ไม่ขาย ขายราคา 2,540 บาท ฟรีค่าส่ง

   วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ฟรี และมีรายได้

1. สมัครรับลิงค์ไปแชร์ มีรายได้จากการคนเปิดลิงค์ดู
2. มีคนสั่งซื้อเก็บเงินปลายทาง รับเงินค่าคอมมิชชั่น
3.ได้สะสมคะแนน เมื่อมีการสั่งซื้อ
4. เอาคะแนนแลกสินค้า มาใช้หรือขายฟรี
5. มีสินค้าแถม ให้เอาไปใช้หรือขายฟรี
6. แนะนำสมาชิกคนอื่นๆ มาช่วยขาย คุณก็มีรายได้ตาม

      นี่คือโอกาส หรืองช่องทางของการ เสริมสร้างสุขภาพร่างกายของคุณ ให้แข็งแรง มีความต้านทานต่อโรคสูง พร้อมกับช่องทางของการสร้างรายได้ และการได้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบฟรีๆ เราขอเชิญชวนท่าน ลงทะเบียนสมัคร มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของการเผยแพร่ 4ไล้ฟ์ ทราสเฟอร์ แฟกเตอร์ และเพื่อท่านจะได้ใช้ผลิตภัรฑ์ แบบฟรีๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวท่านเอง

แนะนำ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ผลิตภัณฑ์ ภูมิคุ้มกันสู้โรค

4life Transfer Factor plus

NK Cell ภูมิคุ้มกันสู้โรค

    ถ้าคุณมีภูมิคุ้มกัน NK Cell เพิ่ม 437% ,yoมากพอ ที่จะทำให้ภูมิคุ้มกันคุณจะแข็งแรง มีความฉลาด สู้กับโรคต่างได้ โดยเฉพาะ เมื่อร่างกาย ติดเชื้อไวรัส หรือ กำลังเป็นมะเร็งอยู่ มันจะช่วยสนับสนุนการรักษาโรคของคุณ ให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้น เช่น การรักษามะเร็งแบบคีโม การเพิ่ม NK Cell ได้ จะช่วยลดอาการแพ้ยาคีโม และ ทำให้แพทย์รักษาโรคได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องหยุดรอภูมิคุ้มกันเพิ่ม

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x