วิทยุออนไลน์เพื่อสุขภาพ ฟังเพลงออนไลน์เพราะๆต่อเนื่อง เลือกซื้ออาหารเสริม เพิ่มภูมิคุ้มกัน จำหน่ายในราคาสมาชิก สมัครสมาชิกมีโอกาสใช้สินค้าฟรี

Transfer Factor
วิทยุออนไลน์

TRANSFER FACOR NATURAL IMMUNITY

       ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณ รับรู้ รู้จักโรคเร็ว ตอบสนอง กำจัดโรคเร็ว  และมอบเซลล์หน่วความจำเชื้อโรค เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้เร็วขึ้น

ในเมื่อสุขภาพดี คุณก็เลือกได้ คุณคงไม่เลือกที่จะป่วยอีกต่อไป

Transfer Factor

ประโยชน์ ต่อร่างกาย

 • เพิ่ม ภูมิคุ้มกัน ใน 2 ชั่วโมง
 • เพิ่ม NK Cell 437%
 • เพิ่ม Memory Cell 36%
 • เพิ่ม Cytokine 36%
 • เพิ่ม Antibody IgA 73%
 • เพิ่ม Macrophage 22%.
 •  

เหมาะกับทุกคน พิเศษ คนป่วยเรื้อรัง, คนแก่, เด็กไม่ได้นมแม่, นักกีฬา, คนรักสุขภาพ มั่นใจ ได้เลยว่าคุณจะได้ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ แน่นอน 100%

อยาก หาเงินออนไลน์ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ฟรี พร้อมมีเงินในธนาคาร

   เราต้องการนักโฆษณา มาเป็นพันธมิตรกับบริษัทของเรา ในฐานะพันธมิตร(Affiliate) คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น จากการขายผลิตภัณฑ์ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ผ่านลิงค์หน้าโฆษณา ส่วนตัวของคุณนี้

Landing page

รับรายได้ ถ้ามีคนดู

Landing page

รับรายได้ จากลูกค้า

Landing page

รับรายได้ จากทีม

       เราต้องการนักโฆษณา มาเป็นพันธมิตรกับบริษัทของเรา ในฐานะตัวแทนโฆษณาขาย คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น จากการขายผลิตภัณฑ์ ที่ใช้เพิ่มภูมิคุ้มกัน ผ่านลิงค์หน้าโฆษณา ส่วนตัวของคุณนี้ ซึ่งคุณจะได้ลูกค้า จากคนทั้งโลก

       ผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นที่รู้จักในด้านการดูแลสุขภาพ ภูมิคุ้มกัน เราคือ บริษัทแห่งระบบภูมิคุ้มกัน และเรามีฐานลูกค้าประจำที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ด้วยอัตราค่าคอมมิชชั่น เราก็จ่ายให้คุณสูง โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสักบาท เมื่อเราติดต่อกลับ คุณก็เริ่มงานได้เลย เมื่อแชร์มีคนดูคุณก็มีรายได้ ลูกค้าซื้อก็รับค่าคอมมิชชั่น เพื่อนขายคุณก็มรายได้ตามเขา

Landing page

  ลงทะเบียน หารายได้เสริม จาก Affiliate ที่นี่
  ชื่อ - นามสกุล

  โทรศัพท์

  อีเมลล์

  ลงทะเบียน

       หากคุณสนใจเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร(Affiliate Program) ของเรา โปรดกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนนี้ แล้วเราจะติดต่อกลับ พร้อมให้รายละเอียดทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้ ในการเริ่มต้น เราหวังว่า จะได้ร่วมงานกับคุณ แล้วพบกันนะครับ

  ประการณ์ของผู้เคยใช้ ผลิตภัณฑ์

  " ผมใช้ผลิตภัณฑ์ ตอนอายุ 50 ปี ผมใช้เพื่อต้านมะเร็ง แต่สิ่งที่ผมได้คือ ผมได้สุขภาพ, ผิวพรรณที่ดี กำลังของความเป็นชายมากขึ้นเหมือนคนวัย 40 ปี ทั้งที่ตอนนี้ ผมอายุ 64 ปี แล้ว"
  คำผาง พวงทับทิม
  คำผาง พวงทับทิม
  ไทย 084 1250585 จ.อุบลราชธานี
  "ผมใช้ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ เพราะ ภูมิคุ้มกันของผมไม่ดี ผมใช้มา 8-9 ปีแล้ว สุขภาพผมดีมาก และน้องสาวผมติดโควิด 19 มันลงปอด ผมให้น้องใช้ 3 อาทิตย์ หายขาด*
  ผู้จัดจำหน่าย 4life ปัญญา โทสาลี
  ปัญญา โทสาลี
  ไทย 092 235 8233 จ.บึงกาฬ
  "เป็นภูมิแพ้อย่างมากครับ ผมรักษาภูมิแพ้ด้วยผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ต่อมาได้ใช้รักษามะเร็งให้กับพ่อตา และรักษาสุขภาพของภรรยาผมด้วย ตอนนี้เราคือครอบครัว 4ไล้ฟ์ "
  ศุภฤกษ์ พรหมขวัญ
  ไทย 088 446 8841 จ.สุราษฎร์ธานี
  "ดิฉันเคยผ่าตัดมะเร็งเต้านมมาแล้ว หลังการผ่าตัดแล้ว ก็พยายามป้องกันตัวเองไม่ให้กลับมาเป็นใหม่ จนได้มาพบ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ดิฉันใช้มา ร่วม 6 ปีแล้วคะ"
  ผู้จำหน่าย อาหารเสริม เพื่อภูมิคุ้มกัน
  เกษร สายแวว
  ไทย 062 942 5261 จ.อุบลราชธานี
  "สามีดิฉันเป็นโรคเลือดจาง รักษาตัวมานาน ทั้งในโรงพยาบาลและซื้ออาหารเสริมมากิน เคยใช้ 4ไล้ฟ์ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว พอดีแล้วเลยหยุดกิน แต่เมื่อ 3 เดือ่นที่แล้ว อาการไม่ดี ไปหาหมอ ก็ไม่ดี เลยได้กลับมากิน 4ไล้ฟ์ใหม่"
  วิทยุ เพื่อสุขภาพ 4life นครสวรรค์
  ปรานอม ยุคเหม็น
  ไทย 084 576 4828 จ.นครสวรค์
  ผมตรวจร่างกายพบว่า มีไขมันพอกตับ ผมใช้ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไขมันพอกตับผมดีขึ้น ผมจึงสมัครเป็นสมาชิกผู้จำหน่าย และทำธุรกิจ 4ไล้ฟ์ ผ่านมือถือมาโดยตลอด ประสบการณ์ 6 ปีแล้ว พร้อมส่งต่อประสบการณ์ครับ
  ชวลิต ปินเจริญ
  ไทย 081 909 1989 จ.นครศรีธรรมราช

  เสียงจากผู้เคยใช้ ผลิตภัณฑ์

  [hfe_template id='3634']
  [hfe_template id='3140']
  Cool Number
  0
  Share on Social Media