สุขภาพเด็ก Chewable เคล็ดลับ การเลี้ยงเด็กให้มีสุขภาพดี ด้วยการดูแล ภูมิคุ้มกัน เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก ช่วยแบ่งเบาภาระ การดูแลลูกน้อยของคุณ

สุขภาพเด็ก Chewable ส่งเสริมสุขภาพที่ดี ให้กับลูกน้อย

ยินดีต้อนรับสู่เพจ เพิ่มภูมิคุ้มกัน เพื่อ สุขภาพเด็ก

    4ไล้ฟ์ Chewable  เราเข้าใจดีว่า การเลี้ยงลูกเป็นการเดินทางที่คุ้มค่า แต่ก็ท้าทาย ตั้งแต่การสร้างภูมิคุ้มกัน ไปจนถึงการจัดการข้อกังวลเรื่องสุขภาพ  พ่อแม่มักจะพบว่า ตนเองกำลังค้นหาข้อมูลมากมาย ภารกิจของเราคือ การให้ข้อมูลเชิงลึก จากผู้เชี่ยวชาญ วิธีแก้ปัญหา ที่มีประสิทธิภาพ และการสนับสนุนที่เชื่อถือได้ เพื่อรับประกันความเป็นอยู่ที่ดี ของบุตรหลานของคุณ

4ไล้ฟ์ Chewable ดีกับ สุขภาพเด็ก อย่างไร?

ภูมิคุ้มกันเด็ก ร้านค้าออนไลน์

1. สร้างความยืดหยุ่น หลากหลาย ให้กับ ภูมิคุ้มกันของเด็ก

      การดูแลให้ลูกน้อยของคุณ มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพโดยรวมของพวกเขา ในช่วงปีแรกๆ จะมีบทบาทสำคัญ ในการกำหนดรูปแบบ การตอบสนองทางภูมิคุ้มกัน ที่ 4ไล้ฟ์ Chewable เราส่งเสริมให้พ่อแม่ ด้วยกลยุทธ์ ที่มีหลักฐานเชิงประจักษ์เพื่อ เพิ่มภูมิคุ้มกันของเด็ก ตามธรรมชาติ ตั้งแต่การรับประทานอาหารที่สมดุล ไปจนถึงการออกกำลังกายเป็นประจำ เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งสำคัญ ของการสร้างรากฐานภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่ง

2. ปัญหาลูกที่เลี้ยงยากลำบาก

       เลี้ยงลูก อาจเป็นเหมือน การนั่งรถไฟเหาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายเฉพาะตัว ในการเลี้ยงลูกที่แสนจะยากลำบาก 4ไล้ฟ์ Chewable จะช่วยแบ่งเบาความหนักใจ เกี่ยวกับ สุขภาพเด็ก ที่ไม่สมบูรณ์แข็งแรง เจ็บป่วยง่าย เข้าออกโรงพยาบาล เหมือนบ้านที่ 2 4ไล้ฟ์ Chewable จะมอบภูมิคุ้มกันธรรมชาติ คุณค่าจากนมน้ำแรกของแม่จริงๆ กับลูกน้อยของคุณ เป็นการเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้ลูกน้อยไม่เจ็บป่วยง่าย เมื่อลูกไม่ป่วย พ่อแม่ก็มีความสุขใจ

3. เด็กที่มีระบบภูมิคุ้มกันต่ำ จะเกิดการเจ็บป่วยบ่อยครั้ง:

      เด็กบางคน ประสบปัญหาสุขภาพที่เกิดซ้ำๆ เนื่องจากภูมิคุ้มกันต่ำ 4ไล้ฟ์ Chewable จะแก้ที่สาเหตุที่แท้จริง เป้าหมายคือ การเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก  เสริมสร้างการป้องกันร่างกาย ของบุตรหลานของคุณ นี่อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เฉพาะของ 4life เรา ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ คุณพ่อ คุณแม่ สามารถทำให้ลูกๆมีสุขภาพดี และมีความสุขมากขึ้น

4. การป่วยบ่อย อาจทำให้เด็ก ได้รับ ยาปฏิชีวนะมากเกิน

     เป็นที่น่ากังวน พ่อแม่ผู้ปกครอง ไม่ควรให้เด็กรับประทานยามากเกินไป โดยเฉพาะยาปฏิชีวนะ เช่น อะม็อกซีซิลลิน ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไม่สามารถรักษาอาการไข้หวัด -เจ็บคอที่เกิดจากเชื้อไวรัสได้ อีกทั้งยังเป็นอันตราย อาจทำให้เด็กแพ้ยา เพิ่มความเสี่ยงของโรคภูมิแพ้ในเด็ก ที่สำคัญคือ อาจเหนี่ยวนำให้เด็กเกิดเชื้อดื้อยา ซึ่งว่งผลกระทบต่อสุขภาพ

    ถ้าเด็กไม่ป่วย เด็กก็ไม่ต้องกินยา 4ไล้ฟ์ Chewable ประกอบไปด้วย ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ คุณค่าจากนมแรกของแม่  จะเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก เมื่อเด็กมีภูมิคุ้มกันแข็งแรง เด็กก็จะไม่ป่วย

5. โรคแพ้ภูมิตัวเอง เป็นปัญหาหนึ่งของเด็กๆ

     แพ้ภูมิตัวเอง เกิดจากกระบวนการอักเสบ ที่ไม่ใช่การติดเชื้อ แต่เกิดจากภูมิคุ้มกันของตัวผู้ป่วยเอง ส่งผลไปต่อต้านเนื้อเยื่อร่างกายตนเอง เกิดการอักเสบ การอักเสบสามารถเกิดกับอวัยวะใดก็ได้ และการรักษา มักจะแตกต่างกันออกไป ตามอวัยวะที่เกี่ยวข้อง เช่น ไตรั่ว, สะเก็ดเงิน, SLE, โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

   4ไล้ฟ์ Chewable ประกอบไปด้วย ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ คุณค่าจากนมแรกของแม่ จะทำหน้าที่ ควบคุม ยับยั้งการทำงานที่มากเกินไปของภูมิคุ้มกัน เมื่อภูมิคุ้มกันทำงานได้ปกติ โรคแพ้ภูมิตัวเองก็จะหายไป

6. สะเตียรอยด์ ยาอันตราย หยุดการเติบโตของเด็ก

    เด็กบางคนเกิดมา มีปัญหาเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันทำงานไว เด็กกลุ่มนี้ จึงหลีกไม่พ้น ที่ต้องรับยาสเตียรอยด์ การใช้ยานี้ติดต่อกัน เป็นเวลานาน มันจะไปยับยั้ง การเจริญเติบโตของร่างกายของเด็ก หากกรณีสตรีตั้งครรภ์ แล้วมีการใช้สเตียรอยด์อย่างต่อเนื่อง ก็อาจทำให้เด็กที่เกิดมาพิการได้

    สเตียรอยดปกติร่างกายจะผลิตขึ้นมาเองเมื่อยามจำเป็นต้องใช้ นั่นหมายถึงว่า ภูมิคุ้มกันของร่างกายมีความสมดุลแข็งแรง 4ไล้ฟ์ Chewable ช่วยแก้ไข ป้องกันที่ต้นเหตุ คือ หยุดภูมิคุ้มกันที่ทำงานไว สร้างสมดุลภูมิคุ้มกัน เมื่อภูมิคุ้มกัน สมดุลแข็งแรง ภูมิคุ้มกันทำงานไวก็จะไม่เกิด และเด็กก็ไม่จำเป็นต้องใช้ ยาสเตียรอยด์อีกแล้ว

6. สะเตียรอยด์ ยาอันตราย หยุดการเติบโตของเด็ก

    สเตียรอยดปกติร่างกายจะผลิตขึ้นมาเองเมื่อยามจำเป็นต้องใช้ นั่นหมายถึงว่า ภูมิคุ้มกันของร่างกายมีความสมดุลแข็งแรง 4ไล้ฟ์ Chewable ช่วยแก้ไข ป้องกันที่ต้นเหตุ คือ หยุดภูมิคุ้มกันที่ทำงานไว สร้างสมดุลภูมิคุ้มกัน เมื่อภูมิคุ้มกัน สมดุลแข็งแรง ภูมิคุ้มกันทำงานไวก็จะไม่เกิด และเด็กก็ไม่จำเป็นต้องใช้ ยาสเตียรอยด์อีกแล้ว

    

รักลูกจากภายนอกไม่พอ ภายในเพิ่มภูมิคุ้มกัน เพื่อ สุขภาพเด็ก

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ซูเอเบิ้ล

     เมื่อมีลูก เราก็รักลูก กอดลูก หอมลูก ป้อนข้าวป้อนนม ป้อนน้ำ ให้กับลูก นี่คือ สิ่งที่พ่อแม่ทำได้ แต่ลึกเข้าไปในร่างกาย พ่อแม่ไม่อาจเข้าไปดูแลได้ จึงต้องอาศัย ภูมิคุ้มกันของลูกเอง

     เด็กบางคนเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางพันธุกรรม พ่อแม่อาจไม่ได้เป็นโรคนั้น แต่สายเลือดจาก ปู่ย่า ตายาย หรือรุ่นทวด ส่งผ่านมา ให้ลูกต้องเป็น ซึ่งมีทั้งแบบภูมิคุ้มกัน ทำงานช้า หรือว่าภูมิคุ้มกันทำงานไว

      การแก้ไขเรียกได้ว่า ไม่มียารักษา ทางเลือกก็คือ หาภูมิคุ้มกันใหม่ให้กับลูก 4life Transfer Factor Chewable เป็นภูมิคุ้มกันธรรมชาติ จากแหล่งอื่น พร้อมที่จะเข้าไปเปลี่ยนแปลงภูมิคุ้มกัน ของลูกคุณให้กลับมาทำงานปกติ สุขภาพเด็ก ก็จะกลับมาปกติ

สุขภาพเด็ก

Transfer Factor Chewable

     ให้การสนับสนุนภูมิคุ้มกัน ที่เหนือกว่าแบบ “ไตร!” 4Life Transfer Factor® Chewable Tri-Factor® นำเสนอสูตร Tri-Factor® ในรูปแบบแท็บเล็ตครีมซิตรัส สูตรขั้นสูงนี้ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของเด็ก รับรู้ ตอบสนอง และจดจำภัยคุกคามต่อสุขภาพ ที่อาจเกิดขึ้น

    ในขณะเดียวกัน ก็ให้การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันในวงกว้างมากขึ้น ผ่านการผสมผสาน ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์® (โมเลกุลของสารส่งสารภูมิคุ้มกัน) จากน้ำนมเหลืองของวัว, OvoFactor® จากไข่ไก่ ไข่แดง และโมเลกุลขนาดเล็กของ NanoFactor®

ลูกคือ เป้าหมายสูงสุดของพ่อแม่

Transfer Factor Chewable

คือ ผู้ช่วยให้ สุขภาพเด็ก ดีได้ตลอดไป

     รับสมัครตัวแทนขาย ออนไลน์ มีลิงค์ส่วนตัวให้ แชร์ไปมีคนดูก็ได้เงิน ค่าคนเปิดดู ร้อยละ 10 บาท จ่ายเงินทุก 1,000 วิว ขายได้คอมมิชชั่น ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องส่งสินค้า ไม่มีข้อผูกมัด คลิกสมัครได้เลย

ผู้มาเยี่ยมชม

Loading

Share on Social Media