ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย นวตกรรมใหม่ ที่ควรรู้ อาหารเสริม สำหรับภูมิคุ้มกัน

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ Healthy By 4Life

สร้างภูมิคุ้มกัน
[hfe_template id='1261']

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ อาหารเสริม สำหรับภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมขั้นพื้นฐานที่รับรองโดยแพทย์ให้จำหน่าย สั่งจ่ายได้ทั่วไปตามคลินิก โรงพยาบาล และร้านขายยา ในสหรัฐอเมริกา 

4Life Transfer Factor Plus

Contains UltraFactor™, OvoFactor®, and NanoFactor® extract and Super-mushroom blend (shiitake, maitake, agaricus, and cordyceps) and zinc

การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันเป็นไปตามโภชนาการกระตุ้นภูมิคุ้มกันในสูตรระดับพรีเมียมและขายดีที่สุดของ 4ไล้ฟ์ เพื่อช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณจดจำและตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และจดจำภัยคุกคามต่อสุขภาพ ที่อาจเกิดขึ้น การศึกษาในห้องปฏิบัติการอิสระเมื่อเร็วๆนี้ สามรถเสริมการทำงานของเซลล์ Natural Killer (NK) เมื่อมีภัยคุกคามต่อสุขภาพ ในขณะที่กระตุ้นการทำงานของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันอื่นๆ เช่น: บีเซลล์ ทีเซลล์ และ macrophages รับประทาน 2 แคปซูลทุกวันเพื่อบำรุง ให้ความรู้ เพิ่มพูน และปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของคุณ

บรรจุ 90 แคปซู,

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

การศึกษาในห้องปฏิบัติการอิสระเมื่อเร็วๆ นี้ แสดงให้เห็นว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า สามารถเสริมการทำงานของเซลล์ Natural Killer (NK) เมื่อร่างกายมีเชื้อโรคหรือศัตรูบุกรุก ขณะเดียวกัน ก็กระตุ้นการทำงานของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันอื่นๆ เช่น: บีเซลล์ ทีเซลล์ และ แมคโครฟาจ(ยักษ์ใหญ่กลืนกิน)

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า รวมพลังของ สูตรไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า เข้ากับส่วนผสม ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ เห็ด (ชิตาเกะ ไมตาเกะ เห็ดถั่งเช่า) และสังกะสี เพื่อช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณรู้จัก ตอบสนอง และ มอบการจดจำเชื้อโรค ช่วยให้ภูมิคุ้มกัน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

นม 3 วันแรกของแม่ Colostrum เป็นที่รวบรวม เซลล์จดจำของภูมิคุ้มกันจากแม่ ซึ่งเป็นตัวอย่างของ แอนติเจน (antigen) เมื่อเข้าสู่เนื้อเยื่อในร่างกาย มันจะไปกระตุ้นกลไก การต่อต้าน หรือทำลายสิ่งแปลกปลอมแบบจำเพาะ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว 2 ชนิด คือ เซลล์บี (B cell) และ เซลล์ที (T cell) เมื่อคุณได้ใช้ 4life Transfer Factor Plus คุณจะได้ เซลล์จดจำเชื้อโรคเพิ่มขึ้น 36%

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

เซลล์ภูมิคุ้มกัน ที่มีมาแต่กำเนิด แบบไม่จำเพาะเจาะจง มีหลายตัว จะรวมถึง NK Cells ( Natural killer cells) ซึ่งเป็นเม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่ง เซลล์เหล่านี้นับว่าเป็นกุญแจสำคัญในระบบภูมิคุ้มกัน เหมือนด่านหน้าในการต่อสู้ป้องกันเซลล์แปลกปลอมที่เป็นอันตราย ได้ทันที 4life Transfer Factor Plus เพิ่ม NK Cell 437% สุขภาพแข็งแรงคุณสร้างได้

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

Transfer Factor จะเข้าไปสอนภูมิคุ้มกันในต่อมน้ำเหลือง และต่อมน้ำเหลือง ภายในเต็มไปด้วยเม็ดเลือดขาว ชนิดโฟไซต์ ต่อมน้ำเหลืองทำหน้าที่ กรองน้ำเหลืองให้สะอาด ทำลายแบคทีเรีย และทำลายเม็ดเลือดขาว ที่หมดอายุ แก่ชรา Transfer Factor ทำได้ดีมากกว่า ยา Interluekin 2 นี่คือ ทางออกที่คุณจะไม่ทรมานกับโรคภัยที่มีอยู่

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ จุดหมายคือ รวมกับเลือดของคุณ

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

4Life Transfer Factors แตกต่างจากอาหารเสริมทั่วไป ที่คุณพบในร้านขายอาหารเสริม ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไม่ใช่วิตามิน แร่ธาตุ หรือสมุนไพร ซึ่งให้สารที่เพิ่มสารอาหารให้กับร่างกายเท่านั้น แต่ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นโมเลกุลที่ถ่ายโอนความทรงจำของระบบภูมิคุ้มกันและความรู้จากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง นี่คือวิทยาศาสตร์ของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

การเชื่อมต่อ ส่งถ่ายข้อมูล จะเกิดขึ้นระหว่าง Transfer Factor กับเซลล์เม็ดเลือดขาว และต่อเนื่องเป็นระบบอัตโนมัติไปอีก ระหว่าง เซลล์เม็ดเลือดขาว ด้วยกันเอง ตราบใดที่ระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ยังคงทำงานได้ดี อย่างราบรื่น คุณจะไม่สามารถสังเกตเห็น ว่ามันมีอยู่ในร่างกายคุณ แต่ถ้ามันหยุดทำงาน หรือทำงานช้าลง เพราะมันอ่อนแอหรือไม่สามารถต่อสู้กับเชื้อโรคได้ ตอนนั่นแหละที่คุณจะป่วย ความอ่อนแอของภูมิคุ้มกัน เกิดจากอายุของคุณที่มากขึ้น และการใช้ชีวิตที่หักโหมของคุณ

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

ส่วนประกอบสำคัญ : สังกะสี (Zinc) เป็นธาตุที่เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายต้องการนำเอาไปใช้ โดยเฉพาะเซลล์ภูมิคุ้มกัน และเซลล์อสุจิ(Sperm) สังกะสี ทำให้เซลล์ภูมิคุ้มกันแข็งแรง ในส่วนของ Transfer Factor จะสร้างขบวนการ ในการทำงานทุกอย่างของระบบภูมิคุ้มกัน แก้ไขภูมิคุ้มกันช้า แก้ภูมิคุ้มกันทำงานไวเกิน และรักษาสมดุลภูมิคุ้มกันโดยเร็ว และในส่วนของ Polysaccharide ช่วยเพิ่มการกระตุ้น ให้ภูมิคุ้มกัน ทำงานอย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

NK Cell ปกติจะมีอยู่ 10-15% ของเม็ดเลือดขาว และมีโอกาสลดลงได้จากความอ่อนแอของร่างกายที่เพิ่มขึ้น จากอายุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งสัมพันธ์กับการเกิดมะเร็งเพิ่มได้มากขึ้น บวกกับ การใช้ชีวิตประจำวัน เช่นกินโปรตีนน้อยพักผ่อนน้อย ดื่มหนัก สูบบุหรี่บ่อย เป็นต้น ผู้ที่มีการติดเชื้อบ่อย เช่น เริม งูสวัด โรคตับอักเสบ หรือเป็นหวัดบ่อยกว่าแต่ก่อน อาจเป็นสัญญาณเตือนว่า ภูมิคุ้มกันตก หรือ NK Cell ต่ำ มีจำนวนน้อยลง 4Life Transfer Factor Plus เพิ่ม NK Cell ให้ร่างกายได้ 437%(ในยามที่ร่างกายคุณต้องการ)

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

T Cell มีหน้าที่หลักในการเป็นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายและคอยกำจัดเซลล์ที่ติดเชื้อไวรัส หรือเซลล์แปลกปลอมต่าง ๆ ยับยั้งเซลล์มะเร็งที่เกิดขึ้นภายในร่างกายได้ T Cell ตัวนี้ ถือเป็นหัวใจหลักในการปรับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ให้ตอบสนองกับเชื้อโรค เนื่องจาก T-cell มีอายุอยู่ได้นานหลายปี ทั้งยังมีความสามารถในการ “จดจำเป้าหมาย” ทำให้เซลล์ชนิดนี้สามารถตอบสนองกับเชื้อโรคตัวเดิมที่เคยเจอ และกำจัดทิ้งได้อย่างรวดเร็ว T Cell เป็นเซลล์ตัวหลัก ในการรับ รวมเอา Transfer Factor ไปเก็บไว้ในเซลล์ แล้วเปลี่ยน จาก Helper T Cell เป็น Memory T Cell

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

การทดสอบทางวิทยาศาสตร์เบื้องต้นบ่งชี้ว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์® ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณโดยการเพิ่มจำนวนของแอนติบอดี IgA ที่ปกป้อง แสดงใน 100% ของผู้ทดสอบ! *100 เปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าร่วมพบว่าอัตราการผลิต IgA ของสารคัดหลั่งในน้ำลายเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 73% หลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นเวลา 4 สัปดาห์ เมื่อเทียบกับค่าพื้นฐาน 1 สัปดาห์ การลดลงช่วงสั้นๆ เกิดขึ้นที่การเปลี่ยนแปลงระหว่างผลิตภัณฑ์ทั้งสอง แอนตบอดี IgA ช่วยจับเชื้อโรคไม่ให้เข้าสู่เซลล์

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

Macrophage เซลล์ยักษ์ นักกลืนกินเชื้อโรค และสิ่งผิดปกติในร่างกาย รวมทั้งยังทำหน้าที่บอกข่าวเชื้อโรค ผู้บุกรุก แจ้งให้เซลล์ตัวอื่นๆ ออกมาช่วยกันสู้กับโรค 4life Transfer Factor Plus เพิ่มจำนวนให้ได้ 22% (เมื่อร่างกายคุณต้องการจะใช้) Macrophage ยังช่วยกำจัดซากเซลล์ที่ตายแล้ว ออกจากร่างกายด้วย ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสจากภายใน

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

4life Transfer Factor Plus มอบกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการเลี้ยงดูจุลินทรียที่ดีในลำไส้ โพรไบโอติก หรือจุลินทรีย์ในลำไส้ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อย่าง Lactobacilli และ Bifidobacteria หากจุลินทรีย์เหล่านี้ได้รับสารอาหาร (พรีไบโอติก) ก็จะช่วยส่งเสริมให้จุลินทรีย์ชนิดดีเติบโตและมีชีวิตอยู่ต่อไปในลำไส้ ซึ่งส่งผลดีต่อร่างกายอย่างมาก ทำให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานที่สมดุลและทำหน้าที่ปกติ ทำให้มีผลดีต่อสุขภาพในภาพรวม ควบคุมให้ลำไส้เคลื่อนไหวได้เป็นปกติ ยังทำหน้าที่ดูดซึมและซ่อมแซมการสึกหรอได้อย่างเหมาะสม ส่งผลดีต่อระบบขับถ่าย

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า รวมทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ และโมเลกุล NanoFactor® ที่สกัดจากน้ำนมเหลืองของวัวและแหล่งไข่แดงของไก่ โมเลกุลเหล่านี้ประกอบด้วยข้อมูลแอนติเจนที่ให้ความรู้ ปรับปรุง และช่วยรักษาสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือโมเลกุลที่สื่อสารข้อมูลแอนติเจนทางภูมิคุ้มกันระหว่างเซลล์และจากผู้บริจาคไปยังผู้รับ พวกเขาสนับสนุนการทำงานของภูมิคุ้มกันผ่านเซลล์ภูมิคุ้มกัน (CMI) ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ซึ่งมีข้อมูลจำเพาะของแอนติเจนที่เซลล์ภูมิคุ้มกันทดสอบทั้งหมดตอบสนอง ผลิตโดยเซลล์โมโนนิวเคลียร์และทำหน้าที่สนับสนุนและปรับปรุงวิถีทางภูมิคุ้มกัน

4life Affiliate
ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์

กิจกรรมของเรา

เกี่ยวกับเรา

ชื่อ คำผาง พวงทับทิม เป็นสมาชิก 4ไล้ฟ์ ใช้ผลิตภัณฑ์ มานาน 15 ปี โดยทำการตลาดแบบออนไลน์ 100% บริษัทดีมากเลย มีสินค้าที่ดี ไม่เหมือนใคร พูดได้ ขายอย่างสบายใจ มีเว็บไซต์เป็นร้านค้าออนไลน์ให้พร้อม

ที่อยู่ 51 ม.8 ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี 34190  โทรศัพท์: 084 125 0585, 092 464 4636  อีเมลล์: kamphangphuangtabtim@gmail.com

คำผาง พวงทับทิม

ยินดีให้คำปรึกษา ครับ

4life sale page

  ชื่่อ-นามสกุล

  ให้คุณ ตั้งชื่อเพจ ของคุณ

  โทรศัพท์

  อีเมลล์

  ที่อยู่ปัจจุบัน

  Upload ภาพประกอบเพจ

  Loading

  Share on Social Media