การออกกำลัง กาย เพื่อสุขภาพ การออกกำลังที่พอดีช่วยให้ภูมิคุ้มกันของคุณทำงานได้เร็ว แต่การออกกำลัง กาย ที่มากไปก็เป็นอันตรายได้เช่นกัน

หันมา ออกกำลัง กาย เพื่อสุขภาพ

การออกกำลังกายเป็นหนึ่งในเสาหลักของสุขภาพโดยรวม

     การออกกำลังกาย สามารถช่วยให้ ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง  โดยจะกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด  ทำให้เซลล์ภูมิคุ้มกันเดินทางไปทั่วร่างกายได้ง่ายขึ้น เข้าถึงตำแหน่งที่เกิดโรคได้อย่างรวดเร็ว

    การออกกำลังกาย ช่วยลดโอกาสในการเป็นโรคหัวใจ นอกจากนี้ ยังช่วยให้กระดูกของคุณแข็งแรง การออกกำลังกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของภูมิคุ้มกัน 

    บางส่วนของทฤษฎี ของการออกกำลังกาย บอกว่า การออกกำลังกายช่วยล้าง ขับแบคทีเรียออกจากปอด และทางเดินหายใจได้ ลดโอกาสในการเป็นหวัด ไข้หวัดใหญ่ หรือโรคอื่นๆ

    การออกกำลังกายทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของแอนติบอดีและเซลล์เม็ดเลือดขาว เซลล์เม็ดเลือดขาว เป็นเซลล์ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ที่ต้องต่อสู้กับโรค การไหลเวียนที่ดีของเลือด ช่วยให้แอนติบอดีเดินทางได้เร็วยิ่งขึ้น การไหลเวียนของเลือดที่ดี  ยังจะทำให้เซลล์ภูมิคุ้มกัน สามารถตรวจพบความเจ็บป่วย ในร่างกายของคุณได้เร็ว 

การออกกำลัง กาย เพื่อสุขภาพ

     อุณหภูมิของร่างกายที่เพิ่มขึ้น ในช่วงเวลาสั้นๆ ในระหว่าง และหลังออกกำลังกาย อาจยับยั้งแบคทีเรียไม่ให้เติบโตได้ อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นนี้ จึงช่วยให้ร่างกาย ต่อสู้กับการติดเชื้อได้ดีขึ้น ซึ่งขบวนการนี้ จะคล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้น ในขณะที่คุณมีไข้ การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี สำหรับคุณ แต่คุณไม่ควรหักโหมจนเกินไป ผู้ที่ออกกำลังกายดีอยู่แล้ว ไม่ควรที่จะออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น   

การออกกำลัง กาย เพื่อสุขภาพ

ออกกำลังกายมากแค่ไหน จึงจะดี?

     การศึกษา แนะนำให้ออกกำลังกาย ในระดับปานกลาง คือ 30 นาทีต่อวัน จะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ การเดิน ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของภูมิคุ้มกัน และสนับสนุนกลไก การป้องกันโรคตามธรรมชาติ ได้อย่างดีเยี่ยม

ถ้าเรา ออกกำลังกาย มากไป?

    พึงตระหนักไว้ให้ดีว่า การออกกำลังกายที่มากเกินไป อาจทำให้ภูมิคุ้มกันลดลงได้  เนื่องจากกล้าเนื้อของร่างกายต้องสะสมความเครียด  จนทำให้ โฮโมนความเรียด จะไปกดภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นลดทอนความสามารถของภูมิคุ้มกัน ดังนั้น พยายามออกกำลังกายในระดับปานกลาง เพื่อให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงอยู่เสมอ

 

การออกกำลัง กาย เพื่อสุขภาพ

   ถึงตรงนี้ คุณคงพอที่จะวางแผนใน การออกกำลัง กาย เพื่อสุขภาพ ของคุณได้ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมนึกถึง สภาพความสามารถของร่างกายคุณด้วย รวมทั้งอายุ อย่าได้ออกกำลังกายเกินไปจากสภาพของร่างกาย และอายุของตัวเองด้วยนะครับ ควรออกอย่างเหมาะสม

     เพื่อที่คุณจะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ก็ควรใส่ใจเรื่อง อาหารและการพักผ่อน ให้เพียงพออีกด้วยนะครับ แต่เพื่อความมั่นใจ ในระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ขอแนะนำให้คุณ เพิ่มภูมิคุ้มกันธรรมชาติให้กับร่างกายของคุณด้วย

4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ

      4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ที่ผลิตมาจาก เซลล์จดจำเชื้อโรคตามธรรมชาติ มีตัวอย่างของเชื้อโรคมากมาย ช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์ภูมิคุ้มกัน สอนภูมิคุ้มกันให้ฉลาดรู้จักเชื้อโรค เพิ่มเซลล์การจดจำเชื้อโรค เพิ่มเซลล์นักฆ่า นักล่า เป็นข้อมูลการสร้างแอนติบอดี ให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายผลิตแอนติบอดี้ได้โดยเร็ว

     คุณสามารถสั่งซื้อ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ได้ในเว็บไซต์นี้ หรือขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ทางเบอร์โทรศัพท์ ของเจ้าหน้าเว็บไซต์นี้นะครับ

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

ใช้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน

วิทยุออนไลน์ อาหารเสริม เพื่อภูมิคุ้มกัน
[hfe_template id='2049']
วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ
จำนวนผู้สนใจ

Loading

การเป็นสมาชิก: แชร์เพจวิทยุมีคนดูได้เงิน, มีคนซื้อได้เงิน, ซื้อสินค้าราคาสมาชิก, รับสินค้าแถมทุกเดือน, รับส่วนลด, สะสมคะแนน, สมัครสมาชิกได้

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x