ข้ออักเสบรูมาตอยด์ ก็เป็นอีกโรคหนึ่ง ในจำพวกโรคที่มาจากพันธุกรรม นั่นหมายถึง ทุกครั้งที่เม็ดเลือดขาว เกิดขึ้นมาใหม่ มันก็จะแฝงมาด้วยโรครูมาตอ

ข้ออักเสบรูมาตอยด์

การรักษา ข้ออักเสบรูมาตอยด์

      โรครูมาตอยด์ เป็นโรคข้ออักเสบเรื้อรังชนิดหนึ่ง ที่มีลักษณะเด่น คือ มีการอักเสบของเยื่อบุข้ออย่างมาก การอักเสบเยื่อบุข้อนี้ จะลุกลามและทำลายกระดูก และข้อต่อในที่สุด การรักษาโดยทั่วไป ก็จะเป็นการ ใช้ยากดภูมิคุ้มกัน ให้ทำงานช้าลง เมื่อรักษาไปนานๆ ก็อาจจะทำให้เกิดเป็นโรคติดเชื้อได้ง่าย หรือเกิดเป็นโรคมะเร็งเพราะภูมิคุ้มกันทำงานได้ไม่เต็มที่

    คุณควรเข้าใจ ปัญหาของโรค ที่มาสาเหตุของโรคคือ เม็ดเลือดขาวทำงานไวเกิน (Over reaction immune system)จุดที่เกิดก็คือ กระดูกและข้อต่อ จะเกิดการอักเสบจากการทำลายของเม็ดเลือดขาว เป็นโรคที่ไม่มียา

      การรักษา ควบคุมโรค ก็จะใช้ยาสเตียรอยด์ เพื่อบรรเทาอาการ ลดการอักเสบ ชะลอความพิการที่จะเกิดขึ้น การยับยั้งเม็ดเลือดขาวอย่างถาวรคือ การปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน ยิ่งทำได้เร็ว ก็จะเป็นการป้องกันความพิการของข้อต่อ ที่อาจจะผิดรูป หรือหงิกงอ

โรค ข้ออักเสบรูมาตอยด์ คือโรคเกิดจากเลือด

      วิธีการรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ ถือเป็นความท้าทายที่น่าเกรงขาม เนื่องจากมีต้นกำเนิดจากภูมิคุ้มกัน ในเลือดที่ผิดปกติ  ปัจจัยที่อาจเป็นผลมาจาก การเลือกวิถีชีวิตของผู้ป่วย หรือการถ่ายทอดทางพันธุกรรมจากพ่อแม่ 

 

      การจัดการกับสภาวะภูมิต้านตนเอง ที่ซับซ้อนนี้ มีความซับซ้อน โดยมักต้องใช้ความสมดุลที่ละเอียดอ่อน ในการจัดการการตอบสนอง ของระบบภูมิคุ้มกัน  โดยทั่วไปมีการใช้ ยาควบคุมภูมิคุ้มกัน และยาระงับภูมิคุ้มกัน อย่างไรก็ตามการใช้งานในระยะยาว ก็มีความเสี่ยงโดยธรรมชาติ

 

ยารักษา โรครูมาตอยด์

       การควบคุมระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อบรรเทาอาการ และป้องกันความเสียหาย ต่อข้อต่อเพิ่มเติมคือ เป้าหมายหลัก ยาต่างๆ เช่น ยาต้านไขข้อปรับเปลี่ยนโรค (DMARDs) มีเป้าหมาย เพื่อปรับเปลี่ยนระยะของโรค แต่ประสิทธิภาพของยา จะแตกต่างกันไป และการใช้ยาเป็นเวลานานๆ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้ การสร้างสมดุลระหว่าง คุณประโยชน์ และความเสี่ยงของ ยากดภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งสำคัญ โดยต้องมีการติดตามอย่างใกล้ชิด และปรับเปลี่ยนแผน การรักษาเป็นประจำ

 

      การไขปัญหาที่ซับซ้อน ของการรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ ต้องใช้แนวทางเฉพาะบุคคล โดยคำนึงถึงลักษณะ เฉพาะของอาการของผู้ป่วยแต่ละราย ความพยายามในการทำงานร่วมกัน ระหว่างผู้ป่วย และบุคลากรทางการแพทย์ มีความสำคัญอย่างยิ่ง ในการปรับแต่งการรักษา จัดการอาการ และบรรเทาอันตราย ที่อาจเกิดขึ้น จากมาตร การควบคุมภูมิคุ้มกันที่ยืดเยื้อ

4life Transfer Factor Tri-Factor

   4life Transfer Factor Tri-Factor เป็น ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ บรรจุขวด จากประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้เพื่อเพิ่มเซลล์หน่วยความจำ ให้กับภูมิคุ้มกัน ซึ่งเมื่อภูมิคุ้มกัน ได้รับข้อมูลการทำงานที่ถูกต้อง จากโมเลกุลภูมิคุ้มกันธรรมชาติแล้ว T Cell ก็จะสามารถสร้างเซลล์ยับยั้งภูมิคุ้มกันได้ ที่เรียกว่า T Regulatory Cell ก่อเกิดความสมดุลขึ้นกับภูมิคุ้มกัน แล้วโรครูมาตอยด์ ก็จะค่อยๆ หายไปในที่สุด

      แต่อย่างไรก็ตาม โรครูมาตอยด์ ก็เป็นอีกโรคหนึ่ง ในจำพวกโรคที่มาจากพันธุกรรม นั่นหมายถึง ทุกครั้งที่เม็ดเลือดขาว เกิดขึ้นมาใหม่ มันก็จะแฝงมาด้วยโรครูมาตอยด์ ดังนั้น ผู้ที่หายจากอาการข้ออักเสบแล้ว ก็ควรที่จะบริโภค 4life Transfer Factor Tri-Factor ไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้เซลล์ภูมิคุ้มกัน กลับไปทำงานผิดพลาดอีก คุณก็จะสามารถ อยู่กับโรครูมาตอยด์ได้ อย่างเป็นปกติสุข เหมือนบุคคลคนทั่วไป

ข้ออักเสบรูมาตอยด์ ใช้ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ รักษาฟรี

      โรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือโรคที่เกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน ไม่ใช่มีแค่คุณที่โชคร้ายเกิดเป็นโรคนี้ แต่ยังมีผู้คนอีกมากมาย ที่ยังต้องทนทุกข์ทรมานกับโรคนี้ แบบที่ยังหาทางออกให้กับชีวิตไม่ได้ เมื่อคุณได้พบ 4life Transfer Factor Tri-Factor แล้ว คุณก็ควรบอกบุญ ให้กับผู้ป่วยอื่นๆ ได้พบทางออกของชีวิตบ้าง แล้วบุญกุศลนั้น จะดลบันดาล ให้คุณได้ใช้ผลิตภัณฑฺแบบฟรีๆ

      เริ่มจากคุณ ที่เป็นรูมาตอยด์ ใช้ 4life Transfer Factor Tri-Factor ใช้แล้วดี คุณสามารถ ไปบอกคนที่เป็นโรค SLE หรือคนที่เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 1 ก็ได้ เพราะเป็นโรคในกลุ่มแพ้ภูมิตัวเองแบบเดียวกับคุณ ผลิตภัณฑ์นี้ 60 แคปซูลทานนได้ 1 เดือน มี 35 คะแนน 2 ขวด ก็ 70 คะแนนแล้ว

      คุณอาจแนะนำผู้ป่วยโรคมะเร็ง เพราะเขาต้องเพิ่มภูมิคุ้มกันขึ้นให้มาก เพื่อไว้สู้กับมะเร็งระยะยาว 4life Transfer Factor Plus เพิ่มภูมิคุ้มกันได้สูงสุด 437% มี 50 คะแนน และหาคนใช้เพิ่มอีกสักขวด อาจจะเป็นคนป่วยมะเร็งด้วยกัน หรืออาจเป็นคนรักสุขภาพก็เป็นได้ รวม 2 ขวด เท่ากับ 100 คะแนน รวมทั้ง 4 ขวด ก็เท่ากับ 170 คะแนน คุณเป็นคนกลางซื้อมาก่อน

เป็น สมาชิก คุณจะได้สะสมคะแนน 15%

      ในฐานะที่คุณเป็น สมาชิก คุณจะได้สะสมคะแนน 15% 170×15% = 25.55 คะแนน ซื้อสินค้าเกิน 125 คะแนน คุณได้สินค้าแถม 1 ขวด เอามารักษาโรครูมาตอยด์ฟรีแล้ว และถ้าคุณซื้อครบ 2 เดือน คุณจะมีคะแนนสะสม 51.1 คะแนน คุณก็สามารถแลก 4life Transfer Factor Plus ได้ฟรี อีก 1 ขวด คุณจะเก็บไว้ขายหรือ เก็บไว้ใช้เองก็ได้

       คุณหมุนเวียนเป็นคนกลางซื้อสินค้าแบบนี้ ทุกเดือน คุณจะได้ทั้งสินค้าแถม และสินค้าแลกฟรี ในทุกๆเดือน แบบนี้คุณก็ ได้รักษาโรครูมาตอยด์ แบบฟรีๆ ไปตลอดชีวิตของคุณ โดยไม่ต้องยุ่งกับยาสเตียรอยดตลอดชีวิตด้วยเช่นกัน

คุณสามารถคลิกสั่งซื้อได้ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

[hfe_template id='1261']
Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x