โรคภูมิแพ้ คือ โรคที่มีความผิดปกติของภูมิคุ้มกัน โดยจะมีปฏิกิริยาไว ต่อสารที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้หรือสารระคายเคือง ซึ่งจะทำให้เกิดอาการแพ้

คุณจะเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อต่อต้าน โรคภูมิแพ้ ได้อย่างไร?

        ระบบภูมิคุ้มกันทำงานไว ทำให้เกิดเป็น โรคภูมิแพ้   เพื่อให้ร่างกายของคุณ เตรียมพร้อมได้ดีที่สุด ในการที่จะจัดการกับโรคภูมิแพ้  คุณจึงควรดูแลระบบภูมิคุ้มกันของคุณ นี่คือตัวอย่าง คำแนะนำยอดนิยม ที่จะช่วยคุณอยู่กับโรคภูมิแพ้ได้

6 วิธี การ เพื่อต่อต้าน โรคภูมิแพ้

โรคภูมิแพ้

1. วิตามินซี! กับ โรคภูมิแพ้

   วิตามินซี! เป็นพันธมิตรที่ดีของระบบภูมิคุ้มกัน โดยจะสนับสนุนความสามารถของร่างกาย ในการผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ต่อสู้กับการติดเชื้อ  คุณลองกิน แครอท ผลส้ม กีวี่ ขิง ลูเบอร์รี่ และกล้วย เพื่อเพิ่มวิตามินซี

2. การดื่มน้ำเพียงพอ

      ดื่มน้ำ. เรามักจะได้รับ คำแนะนำให้ดื่มน้ำมากขึ้น เพราะน้ำ มันสำคัญต่อสุขภาพของเรา ในหลายๆ ด้าน  แต่คุณรู้หรือไม่ว่าน้ำนั้น มันดีต่อภูมิคุ้มกันด้วย การได้รับน้ำที่เพียงพอ จะช่วยสนับสนุนการสื่อสาร ในระบบภูมิคุ้มกันได้ดีมากยิ่งขึ้น

3. คลายเครียด

      คลายเครียด ความเครียดสามารถยับยั้ง การตอบสนองของภูมิคุ้มกัน ในร่างกายของเราได้  และผลที่ตามมาจะชัดเจนยิ่งขึ้น หากคุณมีความเครียดในระยะยาว ความเครียดที่เรื้อรัง สามารถที่จะลดการตอบสนองของภูมิคุ้มกันของร่างกายได้มากถึง 70%!  

4. ประเมินคุณค่าอาหารของคุณ

       ประเมินคุณค่าอาหารของคุณ เป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่า การกินอาหารที่หลากหลาย มีความสำคัญสูงสุดต่อการทำงานของภูมิคุ้มกันที่ดี กุญแจสำคัญคือ การคิดถึง สีสันตามธรรมชาติ ของอาหารที่หลากหลาย สี   

โรคภูมิแพ้
โรคภูมิแพ้

5. ดูแลระบบย่อยอาหาร

       เซลล์ภูมิคุ้มกันส่วนใหญ่ อาศัยอยู่ในลำไส้  ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่ง ที่จะรักษาสุขภาพของลำไส้ ให้มีความ เหมาะสมกับการอยู่อาศัยของ แบคทีเรียที่ดี และยังจะช่วยส่งเสริมระบบย่อยอาหารให้แข็งแรง  

6. ลอง อาหารเสริม

      อาหารเสริม. มีมากมายในท้องตลาด แต่ด้วยปริมาณ สังกะสี วิตามินดี  และ  สารเสริมภูมิคุ้มกัน จึงเป็นวิธีที่ดีเป็นพิเศษในการดูแลระบบภูมิคุ้มกันของคุณ

4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ กับ โรคภูมิแพ้

     ขอแนะนำ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ที่ผลิตมาจาก ผลิตผลของเซลล์จดจำ หรือ  Memory Cell อุดมไปด้วยข้อมูล ตัวอย่างของเชื้อโรคมากมาย เมื่อคุณรับประทานเข้าไป มันจะไปยึดติดกับเซลล์ภูมิคุ้มกันของคุณ เซลล์ภูมิคุ้มกันคุณ ก็จะกลายเป็นเซลล์จำขึ้นมาทันที

เซลล์จดจำ หรือภูมิคุ้มกันธรรมชาติ กับการป้องกันโรค

       ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ มีความสำคัญอย่างมาก กับการป้องกันโรคของภูมิคุ้มกัน เป็นวัตถุดิบในการสร้างแอนติบอดี้ไว้สู้กับเชื้อโรคที่บุกรุก ยิ่งมีภูมิคุ้มกันธรรมชาติได้เท่าไหร่ก็จะดีต่อระบบป้องกันโรคในร่างกายของคุณ

เซลล์จดจำ หรือภูมิคุ้มกันธรรมชาติ กับการเกิดขึ้นของ โรคภูมิแพ้

     ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ คือ ตำราของการทำงาน ภูมิคุ้มกันจะได้รับรู้วิธีการทำงาน จากภูมิคุ้มกันธรรมชาติ  ดังนั้นหากใครที่กำลังทนทุกข์ทรมาน กับโรคภูมิแพ้ อยู่ ถ้าคุณสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันธรรมชาติได้  ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ จะไปเริ่มขบวนการยับยั้งภูมิคุ้มกันที่ทำงานไวเกินได้ นั่นหมายถึงว่าคุณได้หายจาก โรคภูมิแพ้ได้นั่นเอง

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ

คุณสามารถสั่งซื้อ 4ไล้ฟ์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ  ได้ในเว็บไซต์นี้ได้เลย  สอบถามเพิ่มเติม จากเบอร์โทรสมาชิกในเพจเว็บไซต์นี้ได้เลย หรือต้องการร่วมงานกับเรา แชร์เพจวิยุออนไลน์ ไม่ขายก็ได้เงิน

[hfe_template id='2049']
ผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ วิทยุออนไลน์ สถานีวิทยุ เพื่อสุขภาพ
วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ
จำนวนผู้อ่าน

Loading

การเป็นสมาชิก: แชร์เพจวิทยุมีคนดูได้เงิน, มีคนซื้อได้เงิน, ซื้อสินค้าราคาสมาชิก, รับสินค้าแถมทุกเดือน, รับส่วนลด, สะสมคะแนน, สมัครสมาชิกได้

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x