การสร้าง วีดีโอ English Affiliate Marketing เพื่อทำตลาด การสื่อสารทางวีดีโอ เป็นที่นิยมกันมาก หลายคนอยากทำวีดีโอ ภาษาอังกฤษ แต่ก็ยังทำไม่เป็น

[hfe_template id='3667']
Vedio Affiliate

การสร้าง วีดีโอ English Affiliate Marketing

     การทำธุรกิจออนไลน์ เป็นตัวแทนโฆษณา หรือ Affiliate Marketing เครื่องมือ การโฆษณามีความสำคัญ การทำวีดีโอสั้น Shorts Vedio ลง YouTube เป็นสิ่งที่ต้องทำ เพราะมันช่วยให้เพิ่มยอดขายได้ ต่อไปนี้คือ ขั้นตอนการสร้างวีดีโอ ที่ผมทำอยู่ มันอาจเป็นตัวอย่างให้กับคนที่คิดว่าจะทำก็ได้

     เริ่มจากการเขียนบทสั้นๆ ความยาวไม่เกิน 1 นาที ในที่นี้ผมทำอยู่ประมาณ 35 วินาที บวกลบ จากนั้นก็จะนำไปใส่ใน Google Translation เพื่อแปลภาษา และให้อ่านออกเสียงให้ด้วย จากนั้นก้ใช้โปรแกรมบันทึกเสียง ทำเป็น File Audio

Google Translation

Title: Sleep problems in the elderly

ต้นฉบับภาษาไทย

ปัญหาการนอนหลับ ในคนชรา:

ผู้สูงอายุจำนวนมาก ประสบปัญหาการนอนหลับ เช่น นอนไม่หลับ มีอาการหยุดหายใจขณะหลับ และโรคพากิมสัน สิ่งเหล่านี้ อาจส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดี ของผู้สูงอายุ

*ความเสื่อมของร่าง จะเริ่มมากขึ้น ไม่มีใครช่วยเราได้ สิ่งที่ช่วยบรรเทาความทรมานจากวัยชรา การใช้ชีวิตที่มีสุข ดูแลสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายอยู่เสมอ จะช่วยชลอวัย ทำให้มีอายุที่ยาวนานได้

*ด้วยความปราถนาดี จากผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทราสเฟอร์ แฟกเตอร์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ถ้าภูมิคุ้มกันดี จะไม่เกิดมีโรคอะไรมาเบียดเบียน

แปลเป็นภาษาอังกฤษ

Sleep problems in the elderly:

a large number of seniors experiencing sleep problems such as insomnia, sleep apnea and Parkinson’s disease, all of which can affect your overall health and well-being. of the elderly


Decay of body will start more no one can help us Things that alleviate the agony of old age happy living Always take care and build strength for the body. It will help slow down aging and make it last longer.

 

With best wishes from 4Life Transfer Factor products, natural immunity. if the immune system is good There won’t be any disease to bother you.

บันทึกเสียง ทำเป็น mp3

หาวีดีโอมาประกอบ Free Vedio

ตามลิงค์นี่ครับ ฟรี : https://www.pexels.com/th-th/search/videos/elderly/

คนแก่

Google Translation

Title: It is better to live a long and healthy life

ต้นฉบับภาษาไทย

การมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพที่ดี มันดีกว่าการตายตั้งแต่ยังเด็ก หรือป่วยเป็นเวลานานๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ต้องจำไว้ว่า ความตายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตตามธรรมชาติ และเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทุกคนในที่สุด สิ่งสำคัญคือ ต้องจำไว้ว่าไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความตายที่ “สมบูรณ์แบบ” ความตายของทุกคนแตกต่างกัน และทุกคนต่างก็ประสบกับมัน ในแบบของตัวเอง

* ทุกคนไม่อยากป่วย คนที่มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงเท่านั้น ที่จะได้สิทธิ์ของการมีสุขภาพที่ดี ถ้าคุณอยากสุขภาพดี หมั่นใส่ใจ เรียนรู้ถึงระบบภูมิคุ้มกันของตัวคุณเอง

* 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ เข้าใจภูมิคุ้มกันของคุณได้ดีที่สุด ทุกปัญหาของภูมิคุ้มกัน ให้ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จัดการให้คุณ

แปลเป็นภาษาอังกฤษ

It is better to live a long and healthy life than to die young or stand still. However, it is important to remember to discover these lives and what will happen to everyone. It is important not to forget about the so-called “perfect”, which unites everyone and everyone experiences it in his own way.

* In case you don’t want to get sick Only people with strong immunity have the right to good health. Always interested in learning about yourself

* 4Life Transfer Factor Natural Immune This product understands your immune system the best. All immune problems let 4Life Transfer Factor take care of it for you.

บันทึกเสียง ทำเป็น mp3

Transfer Factor

เพิ่มภูมิคุ้มกัน NK 437%

อาหารเสริมคือ สารอาหารที่อาหารปกติ ไม่มีให้

Google Translation

Title: If you are facing a terminal illness

ต้นฉบับภาษาไทย

    หากคุณกำลังเผชิญกับอาการป่วยระยะสุดท้าย สิ่งสำคัญคือ คุณต้องจำไว้ว่า คุณไม่ได้อยู่คนเดียว มันยังมีแหล่งข้อมูลมากมาย ที่จะช่วยให้คุณ และคนที่คุณรัก รับมือกับการวินิจฉัย และหนทางการรักษาเพิ่มได้ คุณสามารถค้นหา กลุ่มที่สนับสนุน ฟอรัมออนไลน์ และบริการให้คำปรึกษา คุณยังสามารถปรึกษา พูดคุยกับแพทย์ของคุณ เกี่ยวกับข้อสงสัย ในทางเลือกที่คุณเจอ

* ที่สุดของที่สุดในการรักษา มันก็อยู่ที่การค้นหา และการตัดสินใจของคุณ โดยได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ที่รักษาคุณอีกทาง

* 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ใช้สำหรับเพิ่มภูมิคุ้มกัน โรคร้ายจะเกิดได้ ในยามที่ร่างกายมีภูมิคุ้มกันต่ำ ถ้าคุณพบวิธี เพิ่มภูมิคุ้มกันได้ นั่นก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

 

แปลเป็นภาษาอังกฤษ

If you are dealing with terminal illness, it is important that you remember that you are not alone It also has many resources. to help you and your loved ones coping with a diagnosis and additional treatment options You can find Support groups, online forums, and consulting services. You can also consult talk to your doctor about doubt in the choices you come across

* The best of the best in treatment It’s on the search. and your decision By consulting a doctor who treats you in another way.

* 4Life Transfer Factor Natural Immune Used to boost immunity Illness can happen. When the body has low immunity, if you find a way to increase immunity That was an interesting choice.

 

บันทึกเสียง ทำเป็น mp3

Transfer Factor

เพิ่มภูมิคุ้มกัน NK 437%

อาหารเสริมคือ สารอาหารที่อาหารปกติ ไม่มีให้

Google Translation

Title: When you're sick, be mindful, don't be discouraged.

ต้นฉบับภาษาไทย

    ท้ายที่สุดของการรักษาโรค ที่ไม่มียา คุณอย่าได้ท้อ ความท้อมีแต่ก่อปัญหาสุขภาพ ทำให้รักษาโรคยาก สิ่งสำคัญอีกอย่งคือ คุณต้องจำไว้ว่า คุณยังมีลมหายใจ คุณยังมีเวลาที่จะใช้ชีวิต แม้ว่าคุณจะไม่หายขาด

* แต่คุณก็ยังสามารถใช้เวลาที่เหลืออยู่ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ คุณสามารถใช้เวลากับคนที่คุณรัก ในการท่องเที่ยว ทำงานอดิเรกที่คุณชอบ สร้างความแตกต่างในชีวิต ในโลกใบนี้ และอย่าลบโอกาสในการรักษา

* อีกอย่างที่คุณควรทราบคือ ในร่างกายของคุณเอง มันก็มียารักษาโรคของคุณอยู่ แม้วิทยาการทางยาทุกวันนี้ยังผลิตยารักษาไม่ได้ ยาที่ว่าคือ ระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ทุกวันนี้เรานำมันออกมารักษาโรคได้แล้ว

* 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ  ผลิตภัณฑ์นี้ได้มาจากภูมิคุ้มกันใช้เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน สู้ๆ สู้ให้ถึงที่สุด ลมหายใจเป็นของคุณ คุณเท่านนั้น ที่จะรักษามันไว้ได้

แปลเป็นภาษาอังกฤษ

   At the end of the treatment, without medicine, you should not be discouraged. Discouragement only causes health problems. making it difficult to treat the disease Another important thing is You must remember that you still have breath You still have time to live. even if you’re not completely cured

* But you can still use the remaining time. for maximum benefit You can spend time with your loved ones. in tourism Do your favorite hobby Make a difference in life, in this world, and don’t erase the opportunity to heal.

* Another thing you should know is in your own body It’s got your medicine. Even today’s pharmaceutical sciences can’t produce a cure. That drug is your immune system. Nowadays we can take it out to treat disease.

* 4Life Transfer Factor Natural Immunity This product is derived from the immune system used to stimulate the immune system. Fight, fight to the end. Your breath is yours, only you can maintain it.

 

บันทึกเสียง ทำเป็น mp3

Transfer Factor

 นี่คือภูมิคุ้มกันบรรจุขวด เพิ่มภูมิคุ้มกัน ง่ายๆ

เพิ่มภูมิคุ้มกัน NK 437%

Google Translation

Title: Talk about death Might help you let go

ต้นฉบับภาษาไทย

     ความตาย เป็นเรื่องที่ยากจะพูดถึง แต่สิ่งสำคัญคือ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับมันโดยตรงให้ได้ การพูดถึงความตาย มันสามารถช่วยลดความกลัวและความวิตกกังวลลงได้ ความเครียดก็จะหายไป นาทีนี้คือ ช่วงเวลานาทีทอง ที่คุณจะได้ภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นตามธรรมชาติ คนป่วยบางคน ก็หายจากโรคร้ายได้ ด้วยการทำสมาธิถือศิลกินเจ

* ปัญหาของการรักษาโรคคือ ภูมิคุ้มกันไม่พอ ต่อให้คุณได้ยาดีแค่ไหน ถ้าภูมิคุ้มกันคุณตกต่ำมาก ยาดีก็แทบไม่มีความหมาย จำไว้ว่า ภูมิคุ้มกันสำคัญต่อชีวิต

* 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ ในแคปซูล ใช้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน ภูมิคุ้มกันสำคัญต่อชีวิต เพิ่มภูมิคุ้มกันไว้ มันจึงไม่เสียหลาย ถ้าใจคุณยังสู้ และพร้อมที่จะรักษา เติมภูมิคุ้มกันเข้าร่างกาย ทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม

 

แปลเป็นภาษาอังกฤษ

Death is a difficult subject to talk about. But the important thing is You have to face it directly. talking about death It can help reduce fear and anxiety. The stress will disappear. This minute is the golden minute. That you will naturally increase your immunity. Some sick people can recover from the disease. with meditation, vegetarianism

* The problem of treating the disease is not enough immunity No matter how good you get the medicine If your immunity is very low Good medicine is almost meaningless. Remember that immunity is important to life.

* 4Life Transfer Factor Natural Immune Capsules are used to boost immunity. Immunity is important for life. increase immunity So it’s not a lot. If your heart is still fighting and ready to treat add immunity to the body A choice you shouldn’t overlook.

บันทึกเสียง ทำเป็น mp3

Transfer Factor

 นี่คือภูมิคุ้มกันบรรจุขวด เพิ่มภูมิคุ้มกัน ง่ายๆ

เพิ่มภูมิคุ้มกัน NK 437%

[hfe_template id='3658']
[hfe_template id='3634']
[hfe_template id='3140']
Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x