4Life หลอกลวง เป็นธรรมดาของผู้คน ที่ยังไม่ได้รู้จักกับ 4ไล้ฟ์ และ ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ก็เกี่ยวข้องกับเรื่องของสุขภาพ มันจึงมีคำถามแบบนี้

4Life หลอกลวง

4Life หลอกลวง ?

     คนที่ไม่รู้ ย่อมมีคำถาม ไม่ว่าใครก็ต้องมีคำถามในใจ ว่า บริษัทหลอกลวงกันหรือไม่? พอได้เห็นคำถามแบบนี้ คนมากกว่าครึง ก็จะคิดว่า เป็นเรื่องของการหลอกลวง แต่ก็จะมี คนอีกจำนวน ที่ค้นหาความเป็นจริง

      บริษัท 4Life เป็นบริษัทต่างชาติ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งผลิตภัณ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เข้ามาทำการตลาด แบบเครือข่าย (Network Marketing) และคนส่วนมาก ก็มักจะมีความคิดแง่ลบ ให้กับ ธุรกิจแบบนี้อยู่แล้ว มีทั้ง บริษัทที่หลอกลวง และบริษัทเชื้อถือได้ มันจึงไม่แปลกที่จะมีคนตั้งคำถามนี้

ทัศนคติของผู้คน เกี่ยวกับ ธุรกิจเครือข่าย

      แม้จะมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ ที่นำเสนอโดยบริษัทเครือข่าย แต่ผู้คนจำนวนมาก กลับมีการรับรู้เชิงลบ ความกังขามักเกิดจากประสบการณ์ในอดีต ที่เกี่ยวกับปัญหาการเชื่อมต่อ ข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว หรือการรับรู้ถึงความโลภขององค์กร

      น่าเสียดายที่ความสงสัยนี้ จะทำให้หลายคนพลาดผลิตภัณฑ์ และบริการที่น่าเชื่อถืออย่างแท้จริง เพื่อลดช่องว่างนี้ บริษัทต่างๆ จะต้องให้ความสำคัญกับความโปร่งใส ความปลอดภัย  และความพึงพอใจของลูกค้า เพื่อสร้างความไว้วางใจขึ้นมาใหม่ การเอาชนะความสงสัย ที่มีอยู่ในปัจจุบัน สามารถปลดล็อกศักยภาพ สำหรับผู้ใช้ในการได้รับประโยชน์ จากโซลูชันที่เป็นนวัตกรรม และเชื่อถือได้ซึ่งบริษัทเครือข่ายที่มีชื่อเสียงสามารถให้ได้

เกี่ยวกับ บริษัท 4life

4ไล้ฟ์

  4Life research ยืนอยู่แถวหน้า ในการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน โดยมีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ที่ก้าวล้ำ บริษัทนี้ ถือสิทธิบัตรสำหรับการผลิต อาหารเสริมส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ที่ปฏิวัติวงการแต่เพียงผู้เดียว ทำให้มันแตกต่างในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี  เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เกี่ยวข้องกับการดึงข้อมูลภูมิคุ้มกัน จากน้ำนมเหลืองและไข่แดง ซึ่งเป็นกระบวนการที่รวบรวมเอาความฉลาดของระบบภูมิคุ้มกัน วิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ ช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีความรู้ (Recognize) ที่จำเป็นในการ รับรู้ ตอบสนอง (Respond) และจดจำภัยคุกคาม (Remember) ที่อาจเกิดขึ้น โดยให้การสนับสนุนด้านภูมิคุ้มกัน ที่ไม่มีใครเทียบได้

     ความยอดเยี่ยมของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ อยู่ที่ความสามารถในการ เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมการป้องกันที่แข็งแกร่ง ต่อความท้าทายด้านสุขภาพต่างๆ การผสมผสานที่เป็นเอกสิทธิ์นี้ ได้รับเสียงชื่นชมจากแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ ในการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน  ทำให้เป็นตัวเลือกที่โดดเด่น สำหรับผู้ที่ต้องการโซลูชั่นด้านสุขภาพขั้นสูง ที่เชื่อถือได้

      ด้วยการให้ความสำคัญ กับการวิจัยและพัฒนา 4Life Research ยังคงเป็นผู้นำในด้าน นวัตกรรมระบบภูมิคุ้มกัน เจ้าของสิทธิบัตร 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ บริษัทเป็นตัวอย่างของความมุ่งมั่น ในการจัดหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ทันสมัย และได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งช่วยให้บุคคล สามารถควบคุมสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของตนเองได้ ด้วยรากฐานที่หยั่งราก ในความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ 4Life Research ยังคงเป็นชื่อที่เชื่อถือได้ สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้าง การป้องกันภูมิคุ้มกัน ด้วยแนวทางการปฏิวัติในการเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

ประวัติความเป็นมาของ Transfer Factor

      ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ (Transfer Factor) นวัตกรรมระบบภูมิคุ้มกันที่ก้าวล้ำ มีต้นกำเนิดย้อนกลับไปถึงผลงานบุกเบิกของ ดร. เอช. เชอร์วูด ลอว์เรนซ์ ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ในทศวรรษที่ 1940 ดร. ลอว์เรนซ์ค้นพบว่าข้อมูลภูมิคุ้มกันสามารถถ่ายโอนระหว่างบุคคลเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันได้ การเปิดเผยที่ก้าวล้ำนี้วางรากฐานสำหรับแนวคิดเรื่องทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

      ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ (Transfer Factor) นวัตกรรมระบบภูมิคุ้มกันที่ก้าวล้ำ มีต้นกำเนิดย้อนกลับไปถึง ผลงานผู้บุกเบิกของ ดร. เอช. เชอร์วูด ลอว์เรนซ์ (Dr. H. Sherwood Lawrence) ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ในทศวรรษที่ 1940 ดร. ลอว์เรนซ์ค้นพบว่าข้อมูลภูมิคุ้มกัน ที่สามารถถ่ายโอนกันระหว่างบุคคล แล้วสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาได้ การเปิดเผยที่ก้าวล้ำนี้ วางรากฐานสำหรับแนวคิดเรื่อง ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

     ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในช่วงปี 1980 เมื่อ ดร. โจ แมคคอร์ด(Dr. Joe McCord) และ เดวิด ลิสันบี (David Lisonbee) ผู้ก่อตั้ง 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้พบกับงานวิจัยของ ดร. ลอว์เรนซ์ ด้วยตระหนักถึงศักยภาพอันมหาศาล ของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พวกเขาจึงร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์ และนักวิจัย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่สามารถควบคุมพลังของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เพื่อสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันได้ ผลลัพธ์ที่ได้คือ การสร้าง 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งสกัดข้อมูลภูมิคุ้มกันจากน้ำนมเหลือง (Colostrum)และไข่แดง (Egg yolk)

    ในปี พ.ศ. 2541 การวิจัย 4ไล้ฟ์ ได้รับสิทธิบัตรสำหรับกระบวนการสกัด ทำให้สถานะของบริษัทแข็งแกร่งขึ้น ในฐานะผู้ให้บริการแต่เพียงผู้เดียว ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ที่ปฏิวัติวงการนี้ เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้ ช่วยให้สามารถจับความฉลาดทางภูมิคุ้มกัน ส่งผลให้บุคคล สามารถเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของตนได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

      นับตั้งแต่ก่อตั้งมา ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ได้พัฒนาเป็นรากฐานสำคัญ ในการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน โดยมีการวิจัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายการใช้งานอย่างต่อเนื่อง การเดินทางจากการค้นพบครั้งแรกของดร. ลอว์เรนซ์ สู่ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ (4Life Transfer Factor) แสดงให้เห็นถึง วิถีที่โดดเด่นของความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นตัวอย่างว่า ความก้าวหน้าทางประวัติศาสตร์ สามารถกำหนดอนาคตของสุขภาพ และความสมบูรณ์แข็งแรงได้อย่างไร

สรุปข้อสงสัยของคำว่า 4life หลอกลวง

     ถ้าคุณเชื่อว่า ภูมิคุ้มกันสำคัญต่อสุขภาพจริง คุณก็ไม่เหตุผลที่จะไม่เชื่อว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มีความสำคัญต่อสุขภาพเช่นกัน เพราะ ทราสเฟอร์ แฟกเตอร์ มันคือผลิตผลของเซลล์ภูมิคุ้มกัน ที่เรียกว่า เซลล์หน่วยความจำ (Memory cell) ความจริงเป็นแบบนี้ ก็ยืนยันได้ว่า 4life ไม่ได้หลอกลวง และหากคุณมีความเข้าใจในเรื่องนี้ แล้ว ก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณว่าจะเลือกเอาโอกาสนี้ ใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆ ต่อภูมิคุ้มกันของคุณหรือไม่

อาหารจำเป็นต่อพลังงานของร่างกาย แต่ภูมิคุ้มกันของร่างกายต้องการ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ปรึกษาขอรายละเอียดเกี่ยวกับ 4life หลอกลวง โทร. 084 125 0585

[hfe_template id='5567']
จำนวนผู้เยี่ยมชม

Loading

ความเห็นล่าสุด
    Share on Social Media
    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x