วิทยุออนไลน์ แล้วมีรายได้ 4life เพื่อสุขภาพ ผู้จำหน่ายอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน แจกฟรี หน้าสถานี วิทยุ ให้สมาชิกใช้ฟรี

4life ให้โอกาสคนฟังมีรายได้

       รูปแแบบการใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนไป สังคมก็เปลี่ยน เพราะเทคโนโลยีเข้ามาเชื่อมต่อผู้คน จนกลายเป็นโซเชี่ยว  คนที่ได้ผลประโยชน์ มหาศาลอันดับแรกเลยคือ เจ้าของ Social Network และรองลงมาคือ นักการตลาด ที่ใช้ Social Network เป็นเครื่องมือการตลาด

       แต่อีกไม่นาน Social Network จะเปลี่ยนไป คือ ต่อไป ทุกคนจะมี Social Network เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะการที่ จะทำธุรกิจ การทำอาชีพออนไลน์ คนที่จะประสบผลสำเร็จก็คือ คนที่มี FC มีผู้ติดตามมากๆ หรือ เป็นการตลาดแบบ MLM ที่มีรูปแบบการทำ Network รองรับ ให้สมาชิกเข้ามาใช้ฟรีๆ แถมมีสินค้าให้แลกเปลี่ยน ทำการตลาดไปด้วย ตัวอย่างเช่น 4life 

รูปแบบของ การร่วมงาน

   ถ้าคุณเคยฟังวิทยุ FM มาก่อน ในรายการเพลง ก็จะมีกลุ่มแฟนเพลง เรียกกันว่า ชมรม เช่น ชมรมคนอกหัก ชมรมคนแอบรัก อะไรประมาณนี้

จากนั้นก็จะโทรขอเพลงหน้าไมค์ กับดีเจผู้จัดเพลง แล้วก็มอบให้สมาชิกในชรมของตัวเอง เป็นความสุขแบบบ้านๆ ยอมเติมเงินโทรศัพท์ เพื่อขอฟังเพลง

สมัครรับ หน้าสถานี วิทยุ

   วันนี้ถ้าคุณฟัง  วิทยุ อยู่ เราขอเสนอโอกาส การมีรายได้ให้กับแฟนเพลงทุกคน เพียงคุณ กรอกแบบฟอร์ม คุณก็จะมี หน้าสถานี  เป็นของคุณเอง

วิทยุออนไลน์ ผู้จำหน่าย อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

4life ให้รายได้ สมาชิกอย่างไร?

    ให้คุณฟังสปอตวิทยุให้เข้าใจ เพื่อจะได้พูดต่อ สินค้าที่คุณจะพูดต่อง มันดีต่อทุกคนคือ อาหารเสริมสำหรับภูมิคุ้มกัน เพราะทุกคนมีภูมิคุ้มกัน ทุกคนมีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณ คนส่วนมากชอบฟังเพลง คนฟังอาจซื้อสินค้าเป็นลูกค้าคุณก็ได้ จากนั้นคุณก็ แจกหน้าสถานีต่อ ให้กับคนอื่น เพื่อให้เขาเป็นสมาชิกชมรมคนฟังกับคุณ

  1. รับรายได้ 1,850 บาทต่อเดือน เมื่อคุณมีคนในชมรมคุณถึง 3 คน รวมคะแนน ลูกค้าซื้อสินค้า จากสมาชิกทุกคน และของคุณรวมกันได้ 600 คะแนน รับตลอดทุกเดือน

2. รับรายได้ 7,400 บาทต่อเดือน เมื่อคุณมีคนในชมรมคุณเพิ่มอีก 9 คน สมาชิกติดตัวคุณมีรายได้ 1,850 บาท ทั้ง 3 คน

3. รับรายได้29,600 บาทต่อเดือน เมื่อคุณมีคนในชมรมคุณเพิ่มอีก 27 คน สมาชิกติดตัวคุณมีรายได้ 7,400 บาท ทั้ง 3 คน

[hfe_template id='2049']
จำนวนผู้อ่าน

Loading

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x