ช่องโฆษณามีมากมาย ใครชอบทำโฆษณา ก็ทำได้เลย Facebook, YouTube, Tiktok ทุกคนมีสังคมของตัวเอง วันนี้จำทำให้ คนทำโฆษณาแบบเดิมๆ เช่น สถานีวิทยุ ที่จะรอหาผู้ให้การสนับสนุน หรือสปอนเชอร์ มันจึงเป็นเรื่องยาก และประเพณีแบบนี้ มันก็จะหายไปในที่สุด

" แต่.....การสื่อสารไม่มีวันตาย "

ในเมื่อเจ้าของธุรกิจการค้า เขามีทางไปของเขา พวกเราเหล่าดีเจ ก็ต้องมีทางออกของเรา 4ไล้ฟ์ วิทยุออนไลน์ ตัวอย่างของวิทยุออนไลน์ ที่ไม่ต้องง้อ โฆษณาอื่นได้ เรามีสินค้าคุณภาพระดับโลก ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของคน เอามาทำโฆษณา

" พูดเอง ขายเอง นักเลงพอ! "

นอกจากสินค้าที่จำเป็นและอยู่ในเทรนแล้ว ทีมงานเรายังมีเครื่องมือ ให้คุณได้นำเอาไปใช้ คือ

ถ้าคุณคือสถานีวิทยุชุมชน เราจะสร้างสถานีวิทยุออนไลน์ขยายคนฟังของคุณให้ฟังไกลได้ทั่วโลก ถ้าคุณคือคนธรรมดา อยากมีรายได้จากการขายอาหารเสริมเพื่อภูมิคุ้มกัน เราจะมอบเพจวิทยุออนไลน์ ให้คุณเอาไปแชร์ เปิดช่องทางการตลาดออนไลน์ให้กับคุณอีกทาง โดยวิทยุออนไลน์ จะพูดขายแทนคุณ

นี่เป็นเว็บไซต์ ecommerce ขายสินค้าแทนคุณได้ 24 ชั่วโมง สินค้ามีครบ อัพเดรทราคา จัดโปรโมชั่น ให้ทุกวัน คุณจะได้เอาไปใช้แบบฟรีๆ เมื่อคุณสมัคร ร่วมงาน กับ 4life เว็บไซต์จะรับออเด้อ ส่งสินค้า และจ่ายคอมมิชชั่น ให้กับคุณแบบวันต่อวัน ขายและขยายธุรกิจได้ทั่วโลก

ทีมงานเรามี คอนเทนต์ 1 นาที ให้คุณได้นำไปพูด หรือพูดไม่เป็นเรามีคลิปสำเร็จรูป เอาไป Upload ได้เลย มีเป็น 100 คลิป สอนการทำ หรือช่วยทำ ง่าย และมีอนาคตที่ดี

ชมรม ชาววิทยุ 4ไล้ฟ์ แห่งประเทศไทย

สมัครสมาชิก รับฟรี Port วิทยุออนไลน์ จัดทำเพจวิทยุออนไลน์ให้เป็นส่วนตัวฟรี

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

โดดเด่น เพราะเพิ่มเติมด้วยการผสมผสานคอร์ดีว้านท์TM ของเรา ส่วนผสมคอร์ดีว้านท์TM ของเราประกอบด้วยส่วนผสมเด่น ๆ เช่น เห็ดชิทาเกะ และไมทาเกะ คอร์ดิเซพ, ไอโนซิทอล เฮกซะโฟสเฟต, เบต้า กลูเคน, เบต้า ซิโทสเทอรอล และ สารสกัดจากใบโอลีฟว์

เพิ่ม NK Cell 437% มันคือ เซลล์นักฆ่า ที่ฆ่ามะเร็ง ฆ่าไวรัสได้

Immunotherapy ราคาถูกที่สุด  ซื้อที่นี่ มีบริการให้คำปรึกษาเรื่องภูมิคุ้มกันฟรี ตลอดชีพ

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x