ทำไมต้องเสริมภูมิคุ้มกัน

ทุกวันนี้ คนเราอาศัยวิทยศาสตร์ เทคโนโลยี เพราะมันรวดเร็ว ทุกอย่างถ้ารอธรรมชาติ ก็ต้องแลกมา กับเวลาที่เสียไป การป่วยถ้าภูมิคุ้มกันดีฉลาด ไม่กี่วันก็จะหายเอง โดยไม่ต้องกินยาก็ได้

        คนที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ มันต้องใช้เวลารักษาที่นาน ยาก็ต้องกิน เพื่อช่วยให้ภูมิคุ้มกันทำงานดี แต่ถ้าภูมิคุ้มกันต่ำมากๆ ก็อาจจะหมดโอกาสได้หายใจก็มี การรับประทานอาหาร ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน

8 อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

  1. ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์และสารพฤกษเคมี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
  2. ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น ส้ม มะนาวและเกรปฟรุต มีวิตามินซี ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค
  3. ปลา มีกรดไขมันโอเมก้า 3 และไขมันที่มีประโยชน์ ทำให้เซลล์เม็ดเลือดขาวทำงานได้ดีขึ้นและช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  4. พริกหยวกสีแดง มีวิตามินซีเป็นสองเท่าของผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
  5. โยเกิร์ต เป็นแหล่งของวิตามินดีและมีจุลินทรีย์มีชีวิตชนิดดี ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  6. ชาเขียว เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแคทิชิน และกรดอะมิโนที่มีชื่อว่า แอล-ธีอะนีน ซึ่งอาจมีส่วนช่วยในการสร้างสารประกอบที่ช่วยต่อสู้กับเชื้อโรคให้กับที-เซลล์
  7. ขิง เปรียบเสมือนยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติและเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการเจ็บคอและภาวะอักเสบต่างๆ
  8. ขมิ้นชัน สมุนไพรที่เชื่อกันมานานว่าช่วยต่อต้านการอักเสบ สารเคอร์คูมินที่อยู่ภายในขมิ้นชันช่วยเพิ่มปริมาณและกระตุ้นการทำงานของที-เซลล์

จะรอธรรมชาติ คงต้องรออีกนาน

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์® ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันได้ภายใน 2 ชั่วโมง!

Rioveda

RioVida Transfer Factor

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณรับรู้ ตอบสนอง และจดจำภัยคุกคามสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นได้ดีขึ้น เพียง 1 ออนซ์ ต่อวันช่วยให้คุณได้รับสารอาหารมากมายเพื่อชีวิตที่สดใสของคุณ

Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x