4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ใช้สำหรับ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ปรับ สมดุลภูมิคุ้มกัน เหมาะกับ โรคมะเร็ง, โรคเอดส์, ไวรัสตับ, ภูมิคุ้มกันตก

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

TRANSFER FACTOR PLUS

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส อาหารเสริมสำหรับภูมิคุ้มกัน

ประกอบด้วย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ สูตรไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ เบตากลูแคน เห็ดชิตาเกะ เห็ดไมตาเกะ ถั่งเช่า และสังกะสี เป็นต้น เพื่อปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน ต้านการอักเสบ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ให้ทำงานมีประสิทธิภาพ

ภูมิคุ้มกันตก หรือภูมิคุ้มกันต่ำทำให้คุณ ป่วยง่าย 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

ถ้าภูมิคุ้มกันต่ำ จะทำให้คุณป่วยง่าย เพิ่มภูมิคุ้มกันไว้ จะช่วยให้คุณหายป่วยได้เร็ว ภูมิคุ้มกันคือยารักษาโรคที่ดีที่สุด เป็นเหมือนหมอเก่ง ที่คอยตรวจ และรักษาโรคให้คุณอยู่ตลอดเวลา แต่คนเรามักทำให้ภูมิคุ้มกันตัวเองลดลงแบบไม่ตั้งใจ เช่น พักผ่อนน้อย, สะสมความเครียด, ดื่มเหล้า สูบบุหรี่จัด ภูมิคุ้มกันต่ำ คุณเพิ่มได้

เพิ่มภูมิคุ้มกันง่ายๆ ด้วย 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

ภูมิคุ้มกันแข็งแรงคือ ภูมิคุ้มกันที่สมดุล รู้จักหน้าที่การทำงาน การรักษาโรคทุกวันนี้ มีการนำเอาภูมิคุ้มกันมารักษาโรคได้แล้ว เรียกว่า “ภูมิคุ้มกันบำบัด” (Immunotherapy) ใช้รักษาโรคแพ้ภูมิตัวเอง, รักษามะเร็ง แต่ราคาการรักษาค่อนข้างแพงถึงแพงมาก การใช้ ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส เป็นอีกแบบของการใช้ภูมิคุ้มกันบำบัด ราคาถูกแค่หลักพัน

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส
ฟรีค่าส่ง

นี่คือผลิตภัณฑ์ 4life Transfer Factor Plus เป็นภูมิคุ้มกันธรรมชาติประโยชน์คือ สอนภูมิคุ้มกันให้ฉลาดรู้จักหน้าที่ทำงานได้ถูกต้องมีประสิทธิภาพสูง ไม่ก่อให้เกิดโรค ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่ม NK Cell เซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้ 437% ช่วยให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงได้โดยเร็วภายใน 2ชั่วโมง เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็ง โรคเอดส์hiv ภูมิคุ้มกันตก โรคเรื้อรัง ป่วยง่าย

ส่งด่วน เคอรรี่ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส
4life Research 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส
4life Research

ผลิตภันฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

4ไล้ฟ์รีเสริทซ์ คือบริษัท“การวิจัย” อยู่ในชื่อของเรา (การวิจัยของ 4ไล้ฟ์) และนวัตกรรมคือสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด! เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ คุณกำลังซื้อผลิตภัณฑ์ที่มาจากการวิจัย และการค้นพบเป็นเวลาหลายปี ห้องปฏิบัติการอันล้ำสมัยของเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัย และทีมนักวิทยาศาสตร์ระดับแนวหน้า ซึ่งเป็นผู้กำหนดสูตรและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นผ่านการทดสอบหลายร้อยครั้ง เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพ และผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเรา ได้รับการจดสิทธิบัตรและตรวจสอบโดยบุคคลที่สาม

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือ

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นโปรตีนขนาดเล็กที่มีบทบาทสำคัญ ในระบบภูมิคุ้มกัน เป็นโมเลกุลที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ที่พบในร่างกาย และมีจำหน่ายในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วย

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

ตอนนี้ได้รับการรับรองเนื้อหา NSF แล้ว! การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน นี่เป็นโภชนาการส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ในสูตรพรีเมียมและขายดีที่สุดของ 4ไล้ฟ์ 4Life Transfer Factor Plus® Tri-Factor® Formula ผสมผสานพลังของสูตร Tri-Factor® เข้ากับส่วนผสมของเห็ดซุปเปอร์เอกสิทธิ์ (เห็ดชิตาเกะ, ไมตาเกะ, อะคาเรียส และถั่งเช่า) และสังกะสี เพื่อช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณรับรู้และตอบสนองต่อ และจดจำภัยคุกคามต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น

การศึกษาในห้องปฏิบัติการอิสระล่าสุดแสดงให้เห็นว่า 4Life Transfer Factor Plus Tri-Factor Formula ส่งเสริมการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (NK Cell) เมื่อมีภัยคุกคามต่อสุขภาพ ขณะเดียวกันก็กระตุ้นเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันอื่นๆ ที่หลากหลาย เช่น เซลล์บี ทีเซลล์ และ มาโครฟาจ

วิธีการรับประทาน

† รับประทาน วันละ 2 แคปซูลทุกวันเพื่อบำรุงภูมิคุ้มกัน ให้ความรู้ เสริมสร้าง และปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของคุณ* 4Life Transfer Factor Plus Tri-Factor Formula มาในแคปซูลที่ได้จากผัก

คุณสมบัติหลัก

* ข้อความเหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด บำบัด หรือป้องกันโรคใดๆ

These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

ฟังเพลง วิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Loading