หาเงินออนไลน์ ที่มีรูปแบบชัดเจน คุณก็สามารถทำตามได้ มีรายได้แน่นอนมั่นคง ช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จใน ธุรกิจ 4ไล้ฟ์ เร็วยิ่งขึ้น แบบนี้คุณก็ทำได้

หาเงินออนไลน์

หาเงินออนไลน์ มี รายได้ประจำ กับ 4life Affiliate

2567 เป้าหมาย หาเงินออนไลน์

      มือถือ ในมือมีไว้ติดต่อ ทำธุรกิจออนไลน์ สร้างเครือข่ายชุมชนมีรายได้ ทุกวันนี้เงินทองมีอยู่รอบกายเรา ทุกคนต้องกินต้องใช้ ทุกคนต้องการหาในสิ่งที่ตัวเองต้องการอยู่ที่บ้าน คนขายก็ขายจากที่บ้าน คนซื้อก็ซื้อจากที่บ้าน ทุกคนควรจะมีวงจรการเงิน คือ ต้องมีเงินเข้าเงินออก แต่คนส่วนมาก ก็มักแต่จะมีเงินออก คือซื้ออย่างเดียว แบบนี้ก็ไม่น่าทำตามนะครับ

       ทีมงาน 4ไล้ฟ์ วิทยุออนไลน์ เรามีระบบของการสร้างรายได้จากที่บ้านของคุณ เมื่อคุณสมัครเข้ามาร่วมทีมกับเรา คุณจะได้ลิงค์โฆษณาส่วนตัวของคุณ และพร้อมมีโฆษณาสินค้า อยู่ในวิทยุออนไลน์พร้อม คุณไม่ต้องพูดเก่ง ไม่ต้องนำเสนอเก่งก็ได้ เพียงคุณมีหน้าที่แชร์ ซึ่งโดยปกติ คุณหรือผมก็ทำกันอยู่ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เมื่อมีคนเปิดดูคุณก็จะมีรายได้ เมื่อมีคนคลิกซื้อได้ขาย คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น  

 

หาเงินออนไลน์ กับสังคมออนไลน์ของคุณ

        หลายสิบปีมาแล้ว คุณคงเคยเห็นคนหนุ่มคนสาว ประสบผลสำเร็จในชีวิต กับการสร้างฐานะจากโลกออนไลน์ เรียกกันว่า พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์กัน ที่เป็นเช่นนั้น เพราะโลกทุกวันนี้คือ โลกของอินเตอร์เน็ต และมีเว็บไซต์เป็นเหมือนร้านค้าออนไลน์ แล้ววันนี้คุณมีร้านค้าออนไลน์ บ้างหรือยังละ

       พวกเรา ทีมงานการตลาด 4ไล้ฟ์ วิทยุออนไลน์ เราก็เหมือนตลาดนัด คือ เรามีระบบการทำงาน เหมือนกับว่าเรามีแผงลอยในตลาดไว้ให้คุณมาเป็นเจ้าของ มาประกาศขาย ผ่านโซเชี่ยวสังคมออนไลนของคุณได้เลย ไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องมีค่าน้ำค่าไฟ เราจัดให้คุณได้นำเอาไป สร้างรายได้ออนไลน์ได้ทันที

 

รายได้ คุณจะได้เงินอย่างไร?

       พูดถึงรายได้ นับเป็นหัวใจของการทำงาน ในทุกอาชีพ และในที่นี้ คุณจะมีรายได้หาลายช่องทาง เริ่มกันง่ายๆ คือจากการแชร์ คุณแชร์ไป มีคนดูลิงค์ของคุณคุณจะได้ ร้อยละ 10 บาท จ่ายทุก 1,000 วิว และยังมีคอมมิชชั่นเบื้องต้นคือ ขายได้คอมมิชชั่นขวดละ 150 บาท จ่ายทุกวัน

       คุณยังจะมีรายได้ขั้นที่ 2 อีก จากบริษัท 4ไล้ฟ์ (4Life Research) จากประเทศอเมริกา หุ้นส่วนธุรกิจ คุณจะมีรายได้จากการขยายทีมงาน รายได้จากการสมัครคน จากการขาย มีโบนัส และมีเงินค่าเลื่อนตำแหน่ง มันจะเป็นอนาคตข้างหน้าที่สดใสของคุณ กับการมาร่วมงานขายกับพวกเรา

        บริษัท 4ไล้ฟ์ เจ้าของสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ภูมิคุ้มกันธรรมชาติ บรรจุขวด เพิ่มภูมิคุ้มกันได้เร็ว ได้มาก 437% ภายใน 2 ชั่วโมง ดีต่อคนรักใส่ใจสุขภาพ และจำเป็นต่อ ผู้ที่กำลังเจ็บป่วย เพราะถ้าภูมิคุ้มกันดี คุณก็จะไม่มีโรค มาเบียดเบียน

        4ไล้ฟ์ มีผลิตภัณฑ์ ที่ไม่เหมือนใครคือ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์มีเอกลักษณ์เฉพาะ ใช้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน หลายคนหมดหวังต่อการรักษาโรคที่เป็น ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว ยาที่ดีที่สุด มันมีอยู่ในร่างกายของเราทุกคน นั่นคือ ระบบภูมิคุ้มกัน หากคุณได้มีโอกาสเแชร์ และเผยแพร่ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ออกไป นี่มันจะเป็นช่องทาง สำหรับการ หาเงินออนไลน์ ของคุณได้ เป็นอย่างดี

      มาดูวิธีการ หาเงินออนไลน์ แบบยั่งยืนแน่นอน มาดูกันครับ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส มีคะแนนกำกับ ขวดละ 50 คะแนน ถ้าขาย 3 ขวด ก็เท่ากับ 150 คะแนน มาดูตัวอย่าง รูปแบบของการ สร้างรายได้ ที่บอกว่าง่าย คุณก็ทำได้อย่างแน่นอน

โบนัสจากเพื่อน 3 คน

      เริ่มที่คุณขาย 3 ขวด 150 คะแนน จากนั้นคุณก็แนะนำคนอื่น ที่ต้องการอยากที่จะ หาเงินออนไลน์ มาร่วมงานกับคุณ ทุกคนก็ขายขั้นต่ำ 3 ขวด ได้คะแนน 150 คะแนน แบบเดียวกับคุณ เมื่อรวมคะแนนกันทั้งหมด จากเพื่อน 3 คน และรวมกับคะแนนของตัวคุณเองด้วย รวมกันได้ 600 คะแนน คุณจะได้รับเงินโบนัสก้อนแรกเป็นเงิน 1,850 บาท

โบนัสเพิ่มเพื่อน 9 คน

       ต่อจากนั้น ให้คุณสอนเพื่อนทั้ง 3 ของคุณ หาสมาชิกเพิ่ม คนละ 3 คน แบบเดียวกับคุณ คุณจะได้มีสมาชิกในชั้นที่ 2 รวม 9 คน ทุกคนมีคะแนน150 คะแนน แบบเดียวกับคุณ เพื่อนทั้ง 3 คนของคุณ จะได้รับเงินโบนัส 1,850 บาท ทั้ง 3 คน แล้วคุณก็จะเลื่อนขึ้นมารับเงินโบนัสอีกก้อน จำนวน 7,400 บาท

โบนัส เพิ่มเพื่อน 27 คน

       ต่อมาสมาชิกทั้ง 9 คน ในชั้นที่ 2 ของคุณ เขาหาสมาชิกเพิ่ม ได้คนละ 3 คน เช่นกัน รวมทั้งสิ้น 27 คน เป็นชั้นที่ 3 ของคุณ ทุกคนขาย 150 คะแนนเช่นกัน มันจะทำให้ สมาชิกชั้นที่ 2 ทั้ง 9 คนของคุณ ได้รับเงินโบนัส คนละ 1,850 บาท ส่วนเพื่อนทั้ง 3 คนติดตัวคุณ ก็เปลี่ยนมารับเงินโบนัส คนละ 7,400 บาท แล้วคุณก็จะได้รับเงินโบัสก้อนใหม่ คือ 29,600 บาท หากทำได้แบบนี้ทุกเดือน คุณก็จะได้รับเงินโบนัส แบบนี้ในทุกๆ เดือน

[hfe_template id='5567']
Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x