4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส คุณอยากใช้ฟรีมั๊ย? โทรสิ. 084 125 0585 อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันได้สูงสุด เรามีวิธี ที่จะให้คุณได้ใช้ฟรี

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส

การอักเสบของร่างกายคือความเจ็บปวด หากวันนี้ภูมิคุ้มกันคุณดี คุณจะไม่มีปวด ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค วันนี้ภูมิคุ้มกัน คุณก็เพิ่มเองได้ และคุณก็มีโอกาสจะเพิ่มภูมิคุ้มกันได้แบบฟรีๆ

ความเสื่อมของอวัยวะในร่างกาย

เกิดแก่เจ็บตาย เรามักจะได้ยินกันเป็นประจำ โดยเฉพาะในโอกาสที่ไปฟังพระเทศนา พระท่านก็มักจะเตือนสติ ญาติโยม ว่าวงจรชีวิตของคนเราย่อมมี การเกิดแก่เจ็บตาย เมื่อเราเกิดมาอยู่ในวัยเด็ก วัยรุ่นหนุ่มสาว เราก็จะดูแข็งแรง แต่พอเข้าวัยกลางคน อาการป่วยก็เริ่มมาบ่อย และเมื่อเข้าสู่วัขชรา อาการป่วยก็มัจะเกิดถี่ นั่นเป็นเพราะภูมิคุ้มกันของคนเรา จะลดลงไปตามอายุ จากความเสื่อมของอวัยวะ ที่เกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน

วงจรของการเจ็บป่วย ในคนเรา

ร่างกายเรามีอวัยวะ ที่คอยสอนภูมิคุ้มกันให้ทำงาน ตั้งแต่เราเกิดขึ้นมา นั่นก็คือ ต่อมไทมัส ต่อมนี้มันจะเจริญเติบโต และทำงานดี ในช่วงวัยอายุที่ยังอ่อนวัย ถึงตอนหนุ่มสาว จากนั้นธรรมชาติก็จะทำให้มันหยุดการทำงาน เพื่อที่คนเรา จะได้เข้าสู่วงจร ของการเจ็บป่วย และตายในที่สุด

ภูมิคุ้มกันเปลี่ยนถ่ายให้กันได้ ส่งต่อกันได้

แต่การเจ็บป่วย ทุกคนจะป่วยได้ไม่เท่ากัน เพราะภูมิคุ้มกันนั้น เราดูแลรักษาไว้กันได้ สิ่งหนึ่งที่คนเราเพิ่งค้นพบและเข้าใจกัน ในช่วง 100 ปีนี่เอง คือ ภูมิคุ้มกันมัน ส่งต่อกันได้ เพิ่มให้กันได้ แม้จะมีอายุมากภูมิคุ้มกันลด ก็สามารถเพิ่มขึ้นมาใหม่ได้ หรือคนป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ก็เติมเพิ่มเข้าไป เพื่อช่วยในการรักษาโรคได้ สารกระตุ้นเพิ่มภูมิคุ้มกันจากแม่นี้ เรียกว่า ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ธรรมชาติของการ ถ่ายภูมิคุ้มกัน

ความจริงกระบวนการนี้ มีมาตั้งแต่เริ่มมีสิ่งมีชีวิตที่เลี้ยงลูกด้วยนม หรือออกลูกเป็นไข่ มันไม่ได้เป็นความลับ แต่เพราะคนเรายังไม่รู้จักก็เท่านั้น ตัวอย่างที่มีอยู่คือ การที่แม่ให้นมลูก ลูกจะถูกเติ่มภูมิคุ้มกันมาจากแม่ ในสัตว์ที่ออกลูกเป็นไข่ แม่จะฝังภูมิคุ้มกันไว้ในไข่แดง ลูกที่เกิดมาจึงได้ภูมิคุ้มกันของแม่ทันที

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือ

บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้ค้นพบเทคโนโลยี ของการสกัดเอาภูมิคุ้มกัน สารทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์นี้ ออกจากนมน้ำแรกของแม่และไข่แดง มาทำเป็นอาหารเสริม ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นโมเลกุล หน่วยความจำต่อเชื้อโรค เป็นกรดอมิโน ที่มีหน้าที่กระตุ้นภูมิคุ้มกันโดยเฉพาะ อมิโนแอสิด เป็นหน่วยที่เล็กที่สุดของโปรตีน ที่ไม่ต้องย่อยให้ลำบากอีกแล้ว มันจึงเป็นเรื่งง่าย ที่คนเราจะเพิ่มภูมิคุ้มกัน แบบไม่ต้องง้อ น้ำย่อยกันอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor Plus

นี่คือ ผลิตภัณฑ์ 4life Transfer Factor Plus เป็นสูตรผสมของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ผสมเห็ด และสมุนไพร พร้อมสังกะสี ที่เพิ่มให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง ช่วยเพิ่ม NK Cell ภูมิคุ้มกันโดยกำเนิดได้ 437% ร่างกายคนเราถ้ามีภูมิคุ้มกันชนิดนี้ มันดีต่อการป้องกันโรค โดยเฉพาะโรคมะเร็ง หรือป้องกันการติดเชื้อไวรัสได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส มีขนาดบรรจ 90 แคปซูล ทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหาร

โอกาสของการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ แบบฟรีๆ

4life Transfer Factor Plus เป็นผลิตภัณฑ์ ที่คนนิยมใช้ ขายดีกันทั่วโลก คุณเองก็มีโอกาสได้ใชผลิตภัณฑ์แบบฟรีๆ วิธีการก็คือ สมัครเป็นสมาชิก 4ไล้ฟ์ จากนั้น ให้คุณทำตัวเป็นพ่อค้าคนกลาง ระหว่างบริษัทกับผู้ป่วย หรือคนรักสุขภาพ เมื่อคุณเปิดบิลสินค้า 125 คะแนน คุณจะได้สินค้าแถม 1 ขวด ให้คุณเอามาใช้แบบฟรีๆ และคุณยังจะได้สะสมคะแนน 15% ซื้อ 125 คะแนน มีคะแนนสะสมคือ 18.75 คะแนน เมื่อสะสมคะแนนไป เท่ากับ คะแนนของสินค้า คุณก็เอาไปแลกสินค้ามาใช้ฟรี

การเกิดแก่เจ็บตาย แม้จะเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ธรรมชาติ มีทั้งธรรมชาติที่ดี และธรรมชาติที่ไม่ดี ถ้าคุณเลือกเอาธรรมชาติ ที่ทำให้คุณมีสุขภาพดี ก็ให้คุณเพิ่มภูมิคุ้มกัน 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส คือคำตอบของการมีสุขภาพที่ดี หรือหายจากโรคร้าย ของคุณ

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุ

4ไล้ฟ์ วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ

Loading

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x